Chủ nhật, 18/02/2018, 15:28 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
U23 Việt Nam lập kỳ tích khó tin Bảng giá điện thoại Chiến sự Syria Bảng giá xe
Khoảng 10h ngày 12/2 (ngày 27 tháng Chạp năm Đinh Dậu), một vụ hỏa hoạn xảy ra tại hẻm Cao Thắng, phường 7, TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng, làm hai căn nhà bị thiêu rụi hoàn toàn.
Hiện giá hầu hết các loại hoa cao hơn cùng thời điểm năm ngoái, còn rau lại thấp và tiêu thụ chậm.
(DNVN) - Dịp Tết Mậu Tuất 2018, thay vì đi chúc Tết người thân, bạn bè; nhiều người lựa chọn đi du lịch để giải khuây. Sau đây là 10 tour du lịch TP.HCM hấp dẫn nhất dịp Tết này do Saigontourist gợi ý.
Dưới đây là một số lưu ý khi mua đặc sản Đà Lạt, nhất là trong những ngày giáp Tết Nguyên đán.
Chỉ với 1.000m2 đất, trồng hoa cúc trong vòng 3 tháng, xuất bán vào đúng dịp Tết Nguyên đán, vợ chồng anh Chiến đã thu lãi gần 100 triệu đồng sau khi trừ hết các chi phí.
Du lịch một mình là một trong những thú vui cũng như sở thích của nhiều người. Đồng thời còn cho ta học hỏi được nhiều kinh nghiệm mà du lịch nhóm không có được.
Sáng ngày 2/2, người đi đường và du khách phát hiện thi thể người đàn ông chết bất thường, nổi trên Hồ Xuân Hương, TP Đà Lạt.
Khi bác sĩ Thủy đang khâu vết thương cho một bệnh nhân tại Khoa Cấp cứu thì một nhóm thanh niên đòi đến gần bệnh nhân này. Tức tối do bị ngăn lại, một đối tượng đã lao vào đánh bác sĩ Thủy thủng màng nhĩ.
Hiện tượng hoa địa lan nở quá sớm khiến nhiều nhà vườn ở TP. Đà Lạt (Lâm Đồng) bị thiệt hại nặng nề, phải cắt hoa bán rẻ, coi như 10 đồng thì mất tới 9...
Có người nghe tiếng khóc ai oán khi đi ngang khu vực này vào buổi trưa và chạng vạng tối. Liên tiếp sau đó là những vụ án mạng diễn ra.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn