Thứ tư, 21/03/2018, 21:34 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Các thú chơi sang của đại gia Việt Clip tai nạn và bài học về an toàn giao thông Chiến sự Syria Bảng giá xe
Ngày 20/3, tại Đắk Nông, TAND cấp cao đã mở phiên tòa phúc thẩm xét xử bị cáo Lang Thanh Duẩn (SN 1959; trú xã Ea Pô, huyện Cư Jút, tỉnh Đắk Nông) về các tội Hiếp dâm trẻ em và Dâm ô với trẻ em. Phiên tòa được mở sau khi VKSND cấp cao có kháng nghị phúc thẩm bản án sơ thẩm của TAND tỉnh Đắk Nông đối với bị cáo trước đó.
Liên quan đến vụ phá rừng Bon Bu Koh (xã Đắk R’tíh, huyện Tuy Đức, tỉnh Đắk Nông), VKSND tỉnh này tiếp tục phê chuẩn khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam Lê Xuân Dũng (SN 1987, trú tại Thôn 1, xã Quảng Tân, huyện Tuy Đức) để điều tra về tội đưa hối lộ.
Liên quan đến Chủ tịch UBND xã Đắk R’tíh (huyện Tuy Đức, tỉnh Đắk Nông) bị bắt, trao đổi qua điện thoại với PV, lãnh đạo VKSND tỉnh Đắk Nông cho biết, trong quá trình điều tra, ông Minh đã thừa nhận đã nhận 350 triệu đồng của các đối tượng phá rừng.
Một chủ tịch UBND xã đã nhận hối lộ để các đối tượng chặt hạ 130 cây thông
Cà phê Đức Lập, khoai lang Tuy Đức, cà đắng, rượu cần, xoài Đắk Gằn…là những món ngon không lẫn vào đâu được của vùng đất Đắk Nông.
Ngày 6/3/2018, Phòng Quản lý hành chính về trật tự xã hội (PC64) Công an TP Hải Phòng cho biết, vừa bàn giao đối tượng Nguyễn Thanh Sơn, 46 tuổi, ĐKTT 36/87/229 Hàng Kênh, quận Lê Chân, cùng toàn bộ hồ sơ cho cơ quan CSĐT Công an thành phố tiếp nhận, xử lý theo qui định.
Lực lượng chức năng đã nhổ bỏ để tiêu hủy 414 cây cần sa trưởng thành (cao từ 1-1,5m) và 6.981 cây mới trồng (cao 20-50 cm).
Năm 2017, Công ty Điện lực Đắk Nông (PC Đắk Nông) phát huy sức mạnh tập thể, vượt qua mọi khó khăn, hoàn thành xuất sắc mục tiêu kế hoạch đề ra.
Lễ hội Sum họp của người M’Nông (Đắk Nông) là dịp để bà con thắt chặt thêm sợi dây liên kết, tình cảm của dòng tộc và cộng đồng giữa các buôn làng với nhau để chống chọi với thiên tai, thú dữ và giặc dã bên ngoài.
Canh thụt là món ăn truyền thống của người M’Nông được chế biến từ các nguyên liệu sẵn có từ thiên nhiên. Theo người M’Nông, canh thụt có công dụng bồi bổ sức khỏe, trị chướng bụng, đầy hơi, giải rượu, tốt cho mẹ mới sinh, người già sức yếu và những em bé còi xương….

Đối tác Doanhnghiepvn.vn