Thứ sáu, 19/01/2018, 00:43 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Dự báo thời tiết Bảng giá điện thoại Chiến sự Syria Bảng giá xe
Sau khi xin ý kiến của Bí thư huyện Đắk R’Lấp, Bí thư xã Nhân Cơ đã huy động đóng góp của các ngân hàng, doanh nghiệp trên địa bàn xây dựng sân tennis để phục vụ Bí thư, Chủ tịch xã cùng một số cá nhân, doanh nghiệp.
Bị cáo lý giải cho hành vi giết người và xin giảm nhẹ hình phạt cho mình: “Công ty Long Sơn huy động lực lượng hùng hậu tới hủy hoại tài sản gia đình tôi khiến tâm trạng tôi bị kích động nên mới dẫn tới hành vi phạm pháp của mình”.
Các luật sư cho rằng cơ quan chức năng đã bỏ lọt tội phạm khi không truy tố nhóm người của Công ty Long Sơn trực tiếp hủy hoại tài sản của người dân
Bố mẹ đi làm, 2 anh em ở nhà châm lửa nghịch, không may gây cháy cả nhà, 2 cháu cùng bị bỏng nặng...
Ngày 27/12, sau khi xem đoạn clip trên mạng xã hội ghi lại cảnh con mình bị bạo hành, ông Đỗ Đắc Dương (trú xã Đắk Wer, huyện Đắk R’lấp, tỉnh Đắk Nông), cha ruột cháu Đỗ Đắc Minh Đ (2 tuổi) bị người trông giữ hành hạ, đã làm đơn gửi cơ quan chức năng đề nghị điều tra làm rõ, xử lý nghiêm người trông giữ hành hạ con mình.
Sau chầu nhậu, 3 thanh niên trò chuyện cùng thiếu nữ 16 tuổi ở sân vận động, sau đó nổi thú tính hiếp dâm tập thể bé gái này.
Sau khi mắc hàng loạt các sai phạm liên quan đến dự án Bệnh viện đa khoa tỉnh Đắk Nông, nguyên giám đốc bệnh viện tỉnh ông Nguyễn Mạnh Cường luôn lấy lí do đi chữa bệnh 'tâm thần' để dây dưa chưa xử lý vụ việc.
VKSND Cấp cao tại TP.HCM yêu cầu tăng án đối với hành vi hiếp dâm 6 em học sinh tiểu học sau khi bị cáo bị tuyên tổng hình phạt là 20 năm tù giam.
Ban thường vụ Thị ủy Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông vừa có quyết định xử lý kỷ luật bằng hình thức cách chức tất cả các chức vụ trong Đảng đối với ông Phạm Văn Chung, Phó chủ tịch UBND phường Nghĩa Đức, về hành vi sử dụng bằng giả.
Lợi dụng lòng tin của nhiều người, Nam hứa "chạy việc" cho một số người dân ở Đắk Nông với giá 200 triệu đồng. Sau thời gian dài không xin được việc cũng không trả lại tiền, đối tượng bị tố cáo về hành vi lừa đảo.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn