Chủ nhật, 18/03/2018, 22:45 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Tin vắn Clip tai nạn và bài học về an toàn giao thông Bảng giá điện thoại Chiến sự Syria
Gốc bàng cổ thụ của một đại gia ở Sóc Trăng được cho là có tuổi thọ trên 600 năm tuổi được trả 35 tỷ đồng nhưng vị đại gia này quyết không bán.
(DNVN) - Đã từ lâu, bạch trà được mệnh danh là “chúa tể” của những loại trà. Dù mỗi kg bạch trà có giá hàng triệu, thậm chí hàng chục triệu đồng, nhưng không vì thế mà các đại gia Việt không săn lùng về thưởng thức.
Nhiều đại gia Việt sở hữu khối tài sản khổng lồ với bộ sưu tập siêu xe đắt tiền mạ vàng, dinh thự gỗ “khủng” và có lối sống xa hoa không khác gì các đại gia giàu có trên thế giới.
(DNVN) - Dù có giá hàng triệu, thậm chí hàng chục triệu đồng/kg, nhưng các đại gia lắm tiền nhiều của ở Việt Nam vẫn không tiếc chi tiền mua về thưởng thức và “xả xui”.
Cây tượng “Thập bát La Hán” được làm bằng gốc gỗ hương nguyên khối có tuổi đời lên tới hàng trăm năm, nổi bật bởi hình dáng độc đáo, lạ mắt.
(DNVN) - Một con gà đen mặt quỷ trưởng thành được rao bán với giá lên tới 2.500 USD/con (khoảng 56,8 triệu đồng), nhưng điều này không làm các đại gia Việt ngại “đi săn” về thưởng thức.
(DNVN) - Để thể hiện đẳng cấp, ngoài việc đầu tư vào siêu xe, đồ hiệu thì các đại gia Việt còn không tiếc chi “tiền tấn” vào những món ăn xa xỉ.
Trứng cá tầm, tôm khổng lồ, tổ yến hay gà đen mặt quỷ… có giá “siêu đắt đỏ” được xem là những thực phẩm xa xỉ, đẳng cấp bậc nhất mà chỉ những gia đình có điều kiện mới đủ tiền mua.
Ổ bánh mì tiền triệu được làm giống bánh mì Hội An với nhân thịt heo là chủ yếu, nhưng có chút biến tấu theo phong cách ẩm thực Pháp.
Trọng lượng trung bình từ 2,5-4 kg, có con nặng đến 5 kg, chiều dài mỗi con khoảng 1 mét... cua hoàng đế Alaska đang được rất nhiều nhà giàu Việt săn mua bất chấp chúng giá lên đến cả chục triệu đồng/con.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn