Thứ sáu, 19/01/2018, 00:34 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Dự báo thời tiết Bảng giá điện thoại Chiến sự Syria Bảng giá xe
(DNVN) - MVMT (Movement) là thương hiệu đồng hồ bình dân của Mỹ được rất nhiều người yêu thích bởi thiết kế tối giản, tinh tế, lịch lãm phù hợp với mọi phong cách. Tờ Business Insider đã bầu chọn ra danh sách 9 chiếc đồng hồ MVMT dành cho nữ đáng mua nhất trong tầm giá dưới 3,5 triệu đồng.
Chiều ngày 17/1, tại Hà Nội, đã diễn ra Họp báo về Hội nghị thường niên lần thứ 26 của Diễn đàn Nghị viện châu Á-Thái Bình Dương (APPF-26).
(DNVN) - Timex Expedition (703.000 đồng), Nixon Men's Time Teller P Midnight Ano (1,13 triệu đồng), Casio G-Shock (952.000 đồng)… là những chiếc đồng hồ dành cho nam đáng mua nhất ở tầm giá dưới 1,5 triệu đồng do The Daily Want bầu chọn.
Điểm số của học sinh ảnh hưởng đến thi đua của giáo viên dẫn đến thực tế, một số giáo viên không kiểm soát được bản thân, quá “sùng” thành tích mà có những hành vi bạo lực với học trò.
Quan hệ với cả ba anh em chúa Nguyễn Phúc Lan ở Đàng trong, lại móc nối với chúa Trịnh ở Đàng ngoài, Tống Thị khiến triều đình chúa Nguyễn chao đảo, suýt dẫn đến sụp đổ.
Theo khuyến nghị, chúng ta nên thay bàn chải mỗi 3 tháng nhưng theo BS nha khoa Keith Arbeitman (Mỹ), việc thay bàn chải phụ thuộc vào tần suất sử dụng.
Theo quy định, bất cứ phương tiện cơ giới nào khi tham giao thông đều phải có giấy chứng nhận hoặc tem kiểm định.
(DNVN) - Dù đã ra mắt 10 ngày, nhưng bài hát “Người lại ơi” vẫn tiếp tục “làm mưa làm gió” trên các BXH âm nhạc Việt Nam và trở thành một trong những xu hướng tìm kiếm "nóng" nhất trên mục giải trí Google Trends những ngày qua. Bản hit này được dự đoán sẽ sẽ vượt mặt “Em gái mưa” của Hương Tràm và “Nơi này có anh” của Sơn Tùng M-TP.
Do thường xuyên bị đánh đập và mắng chửi trong suốt thời gian dài, người vợ quyết định hạ độc vào trong thức ăn cho chồng nhằm sớm kết thúc chuỗi ngày sống như trong "địa ngục".
(DNVN) - MVMT Classic White/Black Leather, Timex Weekender, Fossil Nate Chronograph, Citizen Eco Drive… là những mẫu đồng hồ đáng mua nhất trong tầm giá dưới 2,5 triệu đồng do Business Insider gợi ý.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn