Chủ nhật, 18/02/2018, 15:26 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
U23 Việt Nam lập kỳ tích khó tin Bảng giá điện thoại Chiến sự Syria Bảng giá xe
(DNVN) - Nhân dịp ngày Lễ tình nhân (Valentine - 14/2), hãy cùng chiêm ngưỡng những khoảnh khắc trao yêu thương tuyệt đẹp của các loài động vật hoang dã.
(DNVN) - Khi vừa bước ra khỏi chiếc xe Sedan màu trắng, người phụ nữ trong đoạn video dưới đây đã bị hổ dữ lao tới tấn công trước khi lôi thẳng vào rừng.
Việc tắm táp cũng như bay quá thấp trên mặt biển đã khiến bầy nhạn biển phải trả giá bằng cả tính mạng khi bị những con cá ăn thịt.
Dù bị con sư tử cắn chặt vào cổ, nhưng chú linh dương đầu bò vẫn chống trả quyết liệt. Chính điều này giúp nó tạo ra màn thoát chết cực kỳ khó tin.
(DNVN) - Dù là loài động vật to lớn nhất trên cạn, nhưng trước sự vây công của hàng chục con sư tử, chú voi rừng đã phải bỏ mạng đầy tiếc nuối.
(DNVN) - Con ngựa vằn đực đã cố gắng giết chết con non để được giao phối với ngựa vằn mẹ. Rất may là tình mẫu tử đã giúp chú ngựa vằn con thoát chết thần kỳ.
(DNVN) - Sau khi “trộm” được xác chú trăn đất khổng lồ, con báo hoa mai nhanh chóng tha con mồi lên cây để từ từ thưởng thức và tránh bị các loài động vật ăn thịt khác tranh mồi.
(DNVN) - Nhờ vào tài ẩn nấp cực kỳ xuất sắc, con sư tử cái đã tránh được ánh mắt của những chú linh dương đầu bò trước khi lao ra cực nhanh để tóm gọn con mồi.
(DNVN) - Cả bầy trâu rừng đã cùng nhau lao lên tấn công những con sư tử để giúp chú voi con tạo ra màn thoát chết vô cùng ngoạn mục.
Họ thậm chí sẵn sàng cho những con vật bú sữa của mình.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn