Thứ tư, 21/03/2018, 21:48 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Các thú chơi sang của đại gia Việt Clip tai nạn và bài học về an toàn giao thông Chiến sự Syria Bảng giá xe
(DNVN) - Nhằm giúp quý độc giả tiện tham khảo trước khi mua smartphone, Doanh nghiệp Việt Nam xin đăng tải bảng giá điện thoại Nokia tháng 3/2018. Mức giá này đã bao gồm thuế VAT.
(DNVN) - Tài khoản Youtube Square Trade tiến hành thử độ bền của cả hai thiết bị Galaxy S9 và Galaxy S9 Plus từ độ cao 6 feet (1,8 m).
(DNVN) - Tài khoản PhoneBuff đã thực hiện một bài kiểm tra thả rơi chiếc Samsung Galaxy S9 Plus và Apple iPhone X nhiều lần.
Do nghiện game nhưng không có tiền, một nhóm 3 học sinh tiểu học đã hẹn nhau đập tường chui vào lấy trộm 3 chiếc điện thoại di động cùng một số phụ kiện, sau đó mang đi bán lấy tiền chơi game.
Do mải nghe điện thoại khi chạy xe máy nên nam thanh niên trong đoạn video dưới đây đã gặp phải tai nạn giao thông.
(DNVN) - Nhằm giúp quý độc giả tiện tham khảo trước khi mua smartphone, Doanh nghiệp Việt Nam xin đăng tải bảng giá điện thoại Sony tháng 3/2018. Mức giá này đã bao gồm thuế VAT.
Tai nạn hi hữu xảy ra tại tỉnh Trùng Khánh, Trung Quốc khi một nam thanh niên 24 tuổi vừa ngồi toilet vừa nghịch điện thoại. Chỉ sau 30 phút anh ta bị ngất và liệt hoàn toàn.
Nhằm giúp quý độc giả tiện tham khảo trước khi mua smartphone, Doanh nghiệp Việt Nam xin đăng tải bảng giá điện thoại Xiaomi tháng 3/2018. Mức giá này đã bao gồm thuế VAT.
Đang đi làm, một số người dân phát hiện thi thể một cô gái nổi lên trên mặt nước. Trước khi tự tử, nạn nhân để lại điện thoại và lá thư tuyệt mệnh.
(DNVN) - Được ưu đãi lớn về thuế, Samsung Việt Nam báo lãi bằng tổng lợi nhuận của 40 doanh nghiệp niêm yết lớn nhất. Trong năm 2017, nhóm 4 công ty con của Samsung Electronics tại Việt Nam đạt tổng lợi nhuận lên đến 132.000 tỷ đồng (5,8 tỷ USD). Trung bình mỗi tháng lãi 11.000 tỷ đồng. Tuy nhiên, sự ưu đãi lớn về thuế tạo ra sự cạnh tranh không bình đẳng với các doanh nghiệp sản xuất trong nước.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn