Golf

Sedona – bang Arizona là một trong những địa danh nghỉ mát đẹp nhất tại Hoa Kỳ nơi bạn có thể kết hợp chơi golf và du lịch một cách hoàn hảo.
Cứ mỗi dịp tháng 5 về, Nhật Bản lại đẹp hơn bao giờ hết với mùa hoa anh đào nở rực từng góc phố, làm say đắm, ngây ngất lòng người. Đây cũng là thời điểm lý tưởng để trải nghiệm những sân golf tuyệt đẹp ở đất nước mặt trời mọc.
Với hệ thống sân golf hiện đại bậc nhất thế giới, những đồi cỏ xanh mướt cùng những tiện ích đẳng cấp, 5 khu nghỉ dưỡng kết hợp sân golf là điểm đến tuyệt vời cho những ai yêu thích môn thể thao quý tộc này.
Điều tồi tệ hơn cả việc phải chơi cùng những golfer phiền phức là trở nên giống họ. Hãy tìm hiểu về những mẫu golfer này để tránh cho bản thân có những thói quen xấu như vậy trên sân.
Được tiếp xúc với golf từ bé, Hà My hiện đang là cái tên được mọi người biết đến bởi sự quyết tâm và niềm đam mê golf cháy bỏng. 13 tuổi ấp ủ ước mơ theo đuổi con đường golf chuyên nghiệp, sự nỗ lực và quyết tâm chính là hành trang mà cô bé đang cố gắng từng ngày.
Chi phí chơi golf chiếm một phần không nhỏ trong tổng chi tiêu hàng tháng của bạn, vì vậy việc quản lý tốt chi phí chơi golf là điều cần thiết mà các golfer nên tham khảo và cân nhắc.