Chuyển động

Hợp tác với Ba Huân là thương vụ bất thành đầu tiên của VinaCapital sau 10 năm

Ông Don Lâm cho biết, hợp tác với Ba Huân là thương vụ đầu tiên bất thành trong hơn 10 năm VinaCapital hoạt động tại Việt Nam.

(DNVN) - Giảm gánh nặng về thuế và hải quan giúp giải phóng nguồn lực cho các công ty trong nước đồng thời tạo cơ hội cho DN đầu tư về kiến thức và công nghệ ứng dụng trong sản xuất. Thông qua đó, khích lệ các công ty nước ngoài sản xuất hàng hóa cho thị trường nội địa, mở ra cánh cửa hợp tác giữa doanh nghiệp trong nước với nước ngoài.
Dù sữa tươi đã trở nên quen thuộc với mọi gia đình, phần lớn các mẹ vẫn còn chọn mua sữa theo thói quen và chưa thực sự nắm rõ các quy chuẩn về độ “tươi”, độ an toàn. Hãy cùng Cô Gái Hà Lan khám phá các quy chuẩn cần thiết để đảm bảo cho cả nhà nguồn sữa tươi ngon và chất lượng!
Trong xã hội hiện đại, nhịp sống vội vã và việc thiếu duy trì kỷ luật trong ăn uống, luyện tập thể dục thể thao khiến cho ngày càng nhiều người mắc các bệnh như đái tháo đường, tim mạch... Cuối tháng 6 vừa qua, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Công ty Cổ phần Đầu tư Phúc Nguyễn đã tổ chức chương trình nhận thức “Hành trình tìm về sức khỏe” nhằm mang đến kiến thức và giải pháp chăm sóc sức khỏe cơ bản với các bệnh lý liên quan cho người dân.
(DNVN)-Vào những ngày đầu tháng 06 năm 2018, không khí nhộn nhịp và háo hức tràn ngập ga hàng hóa của sân bay quốc tế Nội Bài khi lần đầu tiên đón lô bò A2 thuần chủng đầu tiên của Việt Nam được nhập trực tiếp từ New Zealand bằng máy bay chuyên dụngcủa hãng hàng không Singapore Airlines. Đây chính là bước đi tiên phong của công ty cổ phần sữa Việt Nam Vinamilk trong việc mở rộng và đa đạng đàn bò sữa nhằm phụ vụ cho nhu cầu của đông đảo người tiêu dùng Việt Nam.
(DNVN) - Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank, mã CK: TCB) vừa tổ chức Đại hội cổ đông (ĐHCĐ) bất thường thông qua kế hoạch phát hành cổ phiếu thưởng, nâng vốn điều lệ lên mốc 34.965 tỷ đồng. Techcombank đặt mục tiêu năm 2018 lợi nhuận trước thuế ở mức 10.000 tỷ đồng, tăng 24% so với cùng kỳ năm ngoái.
(DNVN)-Ngày 07/6/2018, tại GEM Center, TP.HCM - Tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư phối hợp cùng Công ty Chứng khoán Thiên Việt (TVS) công bố danh sách và tôn vinh “50 Công Ty Kinh Doanh Hiệu Quả Nhất Việt Nam” (Top 50). Bảng xếp hạng thể hiện kết quả kinh doanh và phản ánh năng lực quản trị của doanh nghiệp trong 3 năm qua 2015, 2016 và 2017.
"Chủ động phòng ngừa và kiểm soát các yếu tố nguy hiểm, có hại tại nơi làm việc để hạn chế tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp”, là chủ đề của “Tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động năm 2018” được Công ty than Hòn Gai - Tập đoàn Than - Khoáng sản Việt Nam (TKV) tổ chức phát động vào ngày 8/5 vừa qua, tại mặt bằng công nghiệp mức +25 khu Thành Công. Đây là đơn vị được TKV và tỉnh Quảng Ninh chọn để chỉ đạo điểm tổ chức lễ phát động.