Chuyển động

Hợp tác với Ba Huân là thương vụ bất thành đầu tiên của VinaCapital sau 10 năm

Ông Don Lâm cho biết, hợp tác với Ba Huân là thương vụ đầu tiên bất thành trong hơn 10 năm VinaCapital hoạt động tại Việt Nam.

Công ty Xuân Thiện là thành viên của Tập đoàn Xuân Thành là một tập đoàn kinh tế tư nhân lớn, đa ngành nghề, có địa bàn hoạt động khắp Việt Nam. Xuân Thiện được Tập đoàn giao nhiệm vụ cùng với các thành viên đầu tư nhiều nhà máy thủy điện, điện mặt trời, các nhà máy xi măng, nhà máy bột nhẹ, nông nghiệp công nghệ cao và nhiều lĩnh vực khác. Với sự nỗ lực không ngừng và sự chuyên nghiệp, sáng tạo, qua các dự án triển khai thành công, Xuân Thiện group đang khẳng định thương hiệu, được đối tác, khách hàng và chính quyền các địa phương nơi Công ty đầu tư tin cậy, đánh giá cao. Hướng tới tập đoàn xuyên quốc gia, đa ngành nghề đang là đích vươn tới của Công ty Xuân Thiện.
Ngày 10/12/2017, trong Lễ trao giải thưởng du lịch thế giới World Travel Awards 2017 (WTA) diễn ra tại Phú Quốc, hai Khu nghỉ dưỡng do Tập đoàn Sun Group đầu tư đã liên tục được xướng tên ở những hạng mục giải thưởng danh giá nhất. InterContinental Danang Sun Peninsula Resort đã xác lập một kỷ lục chưa từng có trong lịch sử ngành du lịch thế giới khi lần thứ tư liên tiếp được vinh danh “Khu nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất thế giới”. JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay đã trở thành “Khu nghỉ dưỡng mới đẳng cấp nhất thế giới”.
Từ đầu tháng 12, hệ thống trung tâm thương mại (TTTM) Vincom đã ngập tràn sắc màu lễ hội Giáng sinh. Không chỉ mang đến những không gian trang hoàng lộng lẫy ấn tượng có 1 – 0 – 2 cùng hơn 18 ngàn phần quà hấp dẫn dành tặng người tiêu dùng trong mùa Giáng sinh 2017, các “Thiên thần” Vincom còn đại diện cho những khách hàng thân yêu mang phép “nhiệm màu” đến những số phận không may để cùng lan toả yêu thương trong mùa lễ hội lớn nhất trong năm.
Sở hữu “Vinpearl Passport” –“cuốn hộ chiếu”dành cho tất cả dịch vụ Vinpearl; những chiếc xe máy VINFAST đầu tiên hoặc muôn vàn món quà tri ân vô cùng hấp dẫn... Đây là những món “quà khủng” từ mùa lễ hội Vinpearl Festive Holidays trên toàn quốc dành cho các khách hàng lưu trú tại Vinpearl trong thời gian từ ngày 16/12/2017 đến ngày 31/03/2018.
Những làng chài sẽ hóa siêu đô thị, trung tâm du lịch, tài chính, công nghệ… Cơ hội đang mở rộng cửa cho Vân Đồn, Phú Quốc, Bắc Vân Phong nếu trở thành những đặc khu kinh tế đầu tiên của Việt Nam. Đó cũng sẽ là cơ hội tạo động lực lớn cho nền kinh tế Việt Nam lan tỏa tinh thần cải cách.
Ngày 29/11, trước sự chứng kiến của đại diện Cục Xúc tiến thương mại – Bộ Công thương, Sở Công thương tỉnh Bình Dương, cùng đông đảo khách hàng, Công ty CP Bia Sài Gòn Miền Đông - Sabeco Miền Đông đã tổ chức trao giải thưởng chương trình khuyến mãi “Vé cào may mắn” cho 9 khách hàng trúng giải nhất, mỗi giải 1 xe máy AirBlade phiên bản cao cấp đời mới; các giải nhì, ba và khuyến khích trúng ti vi, tủ lạnh, áo thun, nón bảo hiểm và sản phẩm bia Sài Gòn.
Khu nghỉ dưỡng 5 sao ++ JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay do Tập đoàn Sun Group đầu tư tại Nam đảo Phú Quốc đã chính thức được tổ chức Du lịch thế giới World Travel Awards chọn là nơi diễn ra Lễ trao giải thưởng danh giá nhất của ngành công nghiệp du lịch và spa toàn cầu: World Travel Awards Final Ceremony 2017 và World Spa Awards 2017.
Zuyu Natural & Healthy Skincare gồm các dòng sản phẩm bột đậu handmade mang thương hiệu Zuyu, như bột đậu tăng vòng một, bột đậu tăng cân, giảm cân và trà đẹp da. Sản phẩm đã vinh dự lọt vào Top 10 Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam – lần thứ IV năm 2017 do Liên hiệp Khoa học Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam phối hợp với Cục Sở hữu trí tuệ - Bộ Khoa học & Công nghệ tổ chức.