Đồng hành cùng doanh nghiệp

Bệnh cao huyết áp vốn được coi là “kẻ sát nhân thầm lặng” vì không có những triệu chứng cảnh báo cụ thể. Theo số liệu của WHO (Tổ chức Y tế Thế giới), tại châu Á, nơi chiếm một nửa dân số thế giới, nhiều quốc gia có tỷ lệ người dân mắc bệnh cao huyết áp khá cao, trong đó, tỷ lệ này ở Việt Nam là 25%.
(DNVN)-Với kinh nghiệm đồng hành hợp tác cùng các chủ đầu tư, tổng thầu trong nhiều dự án xây dựng, cơ điện, HDBank giới thiệu cho khách hàng doanh nghiệp Chương trình tài trợ cho các nhà thầu với nhiều ưu đãi, lợi ích vượt trội, tiện ích tiên tiến.
Ngày 4/5, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Dương, Trung tâm truyền máu khu vực II Bệnh viện Chợ Rẫy và Đoàn Thanh niên Công ty Cổ phần Nước - Môi trường Bình Dương Biwase tổ chức tuyên truyền và vận động hiến máu tình nguyên. Đảng bộ, Ban Giám đốc cùng đông đảo cán bộ, công nhân viên các xí nghiệp trực thuộc Công ty đã nhiệt tình hưởng ứng.
Hưởng ứng năm thứ 2 Quảng Ninh đăng cai Năm Du lịch quốc gia, nhiều doanh nghiệp, trong đó có Công ty TNHH Bình Hương đang tập trung phát triển chuỗi dịch vụ ăn uống, giải trí, nâng cao chất lượng phục vụ, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của du khách đến với sự kiện lớn của Quảng Ninh.
Ngày 18/ 4, Ford Việt Nam triển khai chương trình “Ford Service Caring Month - Tháng chăm sóc khách hàng” từ trung tuần tháng 4 đến 31/5/2018 tại hệ thống đại lý và chi nhánh của Ford Việt Nam trên toàn quốc nhằm tri ân các khách hàng đã cùng đồng hành, tin tưởng và ủng hộ thương hiệu Ford trong suốt thời gian qua.
Dự án Mỏ sắt Thạch Khê (Hà Tĩnh) đã có 67 năm nghiên cứu, bao gồm các đơn vị chuyên ngành quốc tế và Việt Nam, với sự tham gia của hàng trăm nhà khoa học đầu ngành về mỏ, địa chất, thủy văn, môi trường và kinh tế. Hiện nay thủ tục pháp lý Dự án đã hoàn thiện. Cụ thể, TKKT của Dự án đã được thẩm định bởi Công ty TNHH CBM - CHLB Đức và Hội đồng thẩm định Bộ Công thương. Bộ Công thương đã thông qua TKKT Dự án đầu tư khai thác và tuyển quặng sắt mỏ Thạch Khê, Hà Tĩnh (điều chỉnh) tại văn bản số 2801/BCT-CNNg ngày 31/3/2016. HĐQT của TIC đã phê duyệt TKKT và dự toán XDCT của Dự án tại Quyết định số 05/QĐ-HĐQT ngày 29/4/2016. Tuy nhiên, hiện Dự án vẫn chưa triển khai vì UBND tỉnh Hà Tĩnh và Bộ Kế hoạch và Đầu tư băn khoăn về thảm họa môi trường, đầu ra tiêu thụ quặng sắt, công nghệ khai thác vẫn còn truyền thống, lạc hậu, nguy cơ sạt lở tầng khai thác và bờ mỏ cao, đặc biệt trong khu vực từng xảy ra động đất 6 độ richte…
Sáng 03/4/2018, tại số 5 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội đã diễn ra lễ khai trương SmartSuits Tailor Shop và Showroom thời trang S. Pearl. Đến tham dự chương trình có ông Hoàng Vệ Dũng, Chủ tịch HĐQT Tổng Công ty Đức Giang, ông Nguyễn Đoàn Dũng, nguyên Chủ tịch HĐQT Tổng Công ty Vận tải Hà Nội, ngài Nishimura, chuyên gia công nghệ Veston Nhật Bản, bà Vũ Thúy Nga, chủ SmartSuits Tailor Shop và Showroom thời trang S. Pearl cùng các nghệ sỹ, người mẫu và đông đảo các khách hàng mộ điệu thời trang đến từ nhiều tỉnh thành trên cả nước.