Đồng hành cùng doanh nghiệp

Không phải ngẫu nhiên D’. Le Pont D’or được chủ đầu tư Tân Hoàng Minh chọn làm dự án mở màn cho chuỗi các dự án căn hộ cao cấp của Tập đoàn này. Cũng không phải ngẫu nhiên, D’. Le Pont D’or lại có sức hút mạnh mẽ đến như vậy trên thị trường bất động sản Hà Nội.
Chỉ mới ra đời hơn 6 năm, các dòng sản phẩm của TH true MILK đã được nhiều chị em nội trợ chào đón và mua về sử dụng trong gia đình. Mới đây nhất, sữa chua ăn sầu riêng tạo được tiếng vang vì độc đáo, lạ miệng lại hòa quyện được vị sữa thơm ngon và vị sầu riêng – vua trái cây vùng nhiệt đới.
Sự khác nhau trong hình thức bao bì của cùng một loại sữa TH true MILK khiến nhiều người băn khoăn “phải chăng có hàng giả”. Trên thực tế, nhà sản xuất TH true MILK đang chính thức sử dụng 2 loại bao bì cho sản phẩm của mình.
(DNVN) - Là đối tác phân phối đầy đủ sản phẩm xe tải nặng/đầu kéo Hyundai tại Việt Nam, Công ty cổ phần ô tô Trường Hải (THACO) đem đến những sản phẩm tải nặng và đầu kéo chất lượng Hyundai toàn cầu, có đặc tính kỹ thuật, công năng ưu việt, phù hợp với điều kiện sử dụng và các quy định mới về vận tải đường bộ tại Việt Nam.