Thứ bảy, 24/03/2018, 22:48 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Các thú chơi sang của đại gia Việt Clip tai nạn và bài học về an toàn giao thông Chiến sự Syria Bảng giá xe

90% người Nga tin tưởng tuyệt đối Tổng thống Vladimir Putin

20:37:55 12/10/2017

Người Nga cho rằng Tổng thống Vladimir Putin là người đảm bảo cho sự ổn định và tin tưởng ông có khả năng đưa ra những cải cách tích cực ở trong nước.

Sputnik ngày 12/10 dẫn lời Tổng giám đốc VTsIOM Valery Fedorov cho biết người Nga cho rằng Tổng thống Vladimir Putin là người đảm bảo cho sự ổn định và tin tưởng ông có khả năng đưa ra những cải cách tích cực ở trong nước.

Tổng thống Nga Vladimir Putin

Theo ông Fedorov, trả lời câu hỏi liệu Tổng thống Putin có thể đảm bảo sự ổn định trong nước hay không, 90% số người được hỏi nói rằngông Putin có thể. Chỉ có 7% không tin tưởng ông Putin có thể đảm bảo sự ổn định.

Câu hỏi thứ hai trong cuộc khảo sát tương tự: "Theo ý kiến ​​của bạn, ông Putin sẽ có thể hoặc không thể mang lại sự thay đổi và cải cách ở nước ta, 72% số người được hỏi cho rằng ông có thể, 23% nói không thể", ông Fedorov cho biết.

Ông Fedorov giải thích, dựa trên những dữ liệu này, chúng ta có thể nói rằng mặc dù niềm tin vào khả năng đảm bảo ổn định và thay đổi trong nước ít hơn, nhưng đồng thời 72%, tức là gần 3/4 số người được hỏi cho rằng Putin không chỉ là người đảm bảo sự ổn định, mà còn là đảm bảo cho điều kiện thay đổi.

theo Sputnik

Thêm bình luận

Họ tên
Email

Các tin khác

Đối tác Doanhnghiepvn.vn