Thứ hai, 19/02/2018, 09:00 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
U23 Việt Nam lập kỳ tích khó tin Bảng giá điện thoại Chiến sự Syria Bảng giá xe
(DNVN) - Trong danh sách 10 xe MPV hút khách nhất thế giới năm 2017, 2 mẫu ôtô đến từ Trung Quốc là Wuling Hongguang và Baojun 730 độc chiếm 2 vị trí đầu tiên.
(DNVN) - Trang Focus2move vừa liệt kê ra danh sách 10 ôtô bán chạy nhất Đông Nam Á năm 2017. Dẫn đầu là Toyota Hilux với doanh số 156.915 chiếc.
(DNVN) - Ngày 30/1 vừa qua, Tập đoàn điện tử Asanzo ra mắt 2 mẫu điện thoại thông minh S2 và S3. Đồng thời ký kết hợp tác hợp tác với VTV Digital ra mắt ứng dụng VTV độc quyền trên smart TV và smart phone.
Sau S5 và Z5, Asanzo sẽ tiếp tục tấn công thị trường Việt bằng "ít nhất hai smartphone mỗi lần, ra mắt khoảng ba lần" trong 2018.
(DNVN) - Mới đây, tạp chí du lịch National Geographic Traveler đã liệt kê ra 9 điểm đến hấp dẫn nhất mùa Đông. Việt Nam cũng là điểm đến nằm trong danh sách này.
Nhà sản xuất tivi Việt sẽ dốc toàn lực để chinh phục thị trường miền Bắc với tham vọng lặp lại thành công như ở miền Tây và miền Nam.
(DNVN) - Ngày 15/8, thương hiệu Asanzo chính thức ra mắt bộ đôi smartphone Asanzo Z5 và Asanzo S5. Sau Bphone của BKAV, Asanzo là tập đoàn điện tử thứ hai của Việt Nam sản xuất được smartphone.
(DNVN) - Ngày 15/8, thương hiệu Asanzo chính thức ra mắt bộ đôi smartphone Asanzo Z5 và Asanzo S5. Sau Bphone của BKAV, Asanzo là tập đoàn điện tử thứ hai của Việt Nam sản xuất được smartphone.
Chiều 2/8, tại trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã tiếp Đoàn các Bộ trưởng Cộng hòa Thống nhất Tanzania gồm: Bộ trưởng Công nghiệp, Thương mại và Đầu tư Charles J. Mựiage; Bộ trưởng Nông nghiệp, Chăn nuôi và Nghề cá Charles J. Tizeba đang thăm làm việc tại Việt Nam.
Thương vụ bán lại mảng dịch vụ ngân hàng bán lẻ tại Việt Nam là bước tiếp theo sau thông báo thương vụ bán lại khối bán lẻ và quản lý tài sản của ANZ tại năm nước châu Á cho ngân hàng DBS vào tháng 10 năm trước.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn