Chủ nhật, 22/04/2018, 15:47 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Các thú chơi sang của đại gia Việt Clip tai nạn và bài học về an toàn giao thông Chiến sự Syria Bảng giá xe
Sáng 19/4/2018, ba tàu Hải quân Hoàng Gia Australia mang tên HMAS ANZAC, HMAS TOOWOOMBA và HMAS SUCCESS đến thăm TP Hồ Chí Minh, đã cập Cảng Sài Gòn. Đây là lịch trình mở đầu cho chuyến thăm Việt Nam (19-22/4/201), nhằm tăng cường hơn nữa hợp tác giữa lực lượng Hải quân Australia và Việt Nam nhân dịp hai nước ký Tuyên bố chung nâng tầm quan hệ đối tác chiến lược (15/3/2018).
Theo hãng tin Bloomberg, Trung Quốc đã vượt qua Mỹ để trở thành thị trường xuất khẩu lớn nhất của một quốc gia châu Á khác là Việt Nam. Đây được xem như một dấu hiệu nữa cho thấy ảnh hưởng ngày càng lớn của Trung Quốc trong khu vực.
Trích báo cáo từ Cơ quan Quản lý Viễn thông Tanzania (TCRA), Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel) cho biết, mạng di động Halotel của đơn vị này đã đạt 3,8 triệu thuê bao, chiếm 10% thị phần.
(DNVN) - MoneyMinded là chương trình đào tạo cộng đồng nâng cao hiểu biết, giúp phát triển những kỹ năng về quản lý tài chính cơ bản. ANZ là một trong những ngân hàng nước ngoài đầu tiên hoạt động tại Việt Nam từ năm 1993 với cam kết không ngừng hỗ trợ cộng đồng tại Việt Nam.
(DNVN) - Trong danh sách 10 xe MPV hút khách nhất thế giới năm 2017, 2 mẫu ôtô đến từ Trung Quốc là Wuling Hongguang và Baojun 730 độc chiếm 2 vị trí đầu tiên.
(DNVN) - Trang Focus2move vừa liệt kê ra danh sách 10 ôtô bán chạy nhất Đông Nam Á năm 2017. Dẫn đầu là Toyota Hilux với doanh số 156.915 chiếc.
(DNVN) - Ngày 30/1 vừa qua, Tập đoàn điện tử Asanzo ra mắt 2 mẫu điện thoại thông minh S2 và S3. Đồng thời ký kết hợp tác hợp tác với VTV Digital ra mắt ứng dụng VTV độc quyền trên smart TV và smart phone.
Sau S5 và Z5, Asanzo sẽ tiếp tục tấn công thị trường Việt bằng "ít nhất hai smartphone mỗi lần, ra mắt khoảng ba lần" trong 2018.
(DNVN) - Mới đây, tạp chí du lịch National Geographic Traveler đã liệt kê ra 9 điểm đến hấp dẫn nhất mùa Đông. Việt Nam cũng là điểm đến nằm trong danh sách này.
Nhà sản xuất tivi Việt sẽ dốc toàn lực để chinh phục thị trường miền Bắc với tham vọng lặp lại thành công như ở miền Tây và miền Nam.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn