Thứ bảy, 24/02/2018, 23:09 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Clip tai nạn và bài học về an toàn giao thông Bảng giá điện thoại Chiến sự Syria Bảng giá xe
(DNVN) - Với chất lượng tiêu chuẩn quốc tế, các sản phẩm của Vinamilk đã được lựa chọn để phục vụ các lãnh đạo cấp cao tại sự kiện APEC 2017. Điều này một lần nữa khẳng định vị thế dẫn đầu của Vinamilk – thương hiệu số 1 Việt Nam.
Đại diện Audi Việt Nam khẳng định toàn bộ lô xe đang được bán lại chứ không phải thanh lý hay hóa giá.
(DNVN) - Tổng thống (TT) Mỹ Donald Trump vừa đăng tải video trên mạng xã hội Twitter tổng kết chuyến công du châu Á trong 12 ngày với nhiều hình ảnh ở Việt Nam.
(DNVN)-Tại Tuần lễ Cấp cao APEC 2017, ngoài việc đạt được mục tiêu về TPP như kỳ vọng, Việt Nam còn ký kết được 121 thỏa thuận và mở ra nhiều cơ hội đầu tư mới cho các doanh nghiệp kinh doanh.
(DNVN) - Chủ tịch nước Trần Đại Quang và Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in đã thảo luận về các vấn đề quan tâm chung, nhất trí sẽ nỗ lực hơn nữa để đẩy nhanh thực hiện được “mục tiêu thương mại 100 tỷ USD cho tới năm 2020”.
(DNVN) - Ngày 11/11, Tổng thống Mỹ Donald Trump và nhà lãnh đạo Nga Vladimir Putin đã có cuộc nói chuyện trong một sự kiện trong khuôn khổ Tuần lễ Cấp cao APEC.
(DNVN) - Tối nay (11/11), Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã mở tiệc tiếp đãi cấp Nhà nước Tổng thống Mỹ Donald Trump tại Trung tâm hội nghị quốc tế ở Hà Nội.
(DNVN) - Chiều nay (11/11), Tổng thống Mỹ Donald Trump đã có mặt tại Hà Nội để bắt đầu chuyến thăm cấp nhà nước Việt Nam.
(DNVN)- Trong 10 tháng/2017, Hoa Kỳ là thị trường xuất khẩu lớn nhất của Việt Nam trong các thành viên APEC, với kim ngạch 34,53 tỷ USD, chiếm tỷ trọng 28,7% trong tổng kim ngạch xuất khẩu của Việt Nam sang APEC.
(DNVN)- 10 tháng/2017, Trung Quốc là đối tác thương mại lớn nhất của Viêt Nam trong các thành viên APEC, với tổng kim ngạch xuất nhập khẩu hai chiều đạt 73,3 tỷ USD, chiếm tỷ trọng 27,6% trong tổng trị giá thương mại song phương giữa Việt Nam và các thành viên APEC.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn