Thứ bảy, 24/02/2018, 23:08 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Clip tai nạn và bài học về an toàn giao thông Bảng giá điện thoại Chiến sự Syria Bảng giá xe
Để có sự thành công như ngày hôm nay, người chồng luôn đứng phía sau ủng hộ cho bà Thảo chính là ông Nguyễn Thanh Hùng.
(DNVN) - Với chất lượng tiêu chuẩn quốc tế, các sản phẩm của Vinamilk đã được lựa chọn để phục vụ các lãnh đạo cấp cao tại sự kiện APEC 2017. Điều này một lần nữa khẳng định vị thế dẫn đầu của Vinamilk – thương hiệu số 1 Việt Nam.
Đại diện Audi Việt Nam khẳng định toàn bộ lô xe đang được bán lại chứ không phải thanh lý hay hóa giá.
(DNVN) - Tổng thống (TT) Mỹ Donald Trump vừa đăng tải video trên mạng xã hội Twitter tổng kết chuyến công du châu Á trong 12 ngày với nhiều hình ảnh ở Việt Nam.
(DNVN) - Từ tháng 05 đến tháng 11/2017, Việt Nam đã tổ chức thành công Hội nghị cấp cao APEC 2017 với sự tham gia của nguyên thủ quốc gia 21 nền kinh tế thành viên APEC và hàng ngàn phóng viên báo chí trong và ngoài nước. Trong chuỗi sự kiện quan trọng mang tầm quốc tế này, các sản phẩm sữa tươi, sữa chua và nước trái cây của Công ty cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) đã vượt qua các sự lựa chọn, kiểm tra gắt gao để vinh dự phục vụ xuyên suốt chương trình.
(DNVN)-Tại Tuần lễ Cấp cao APEC 2017, ngoài việc đạt được mục tiêu về TPP như kỳ vọng, Việt Nam còn ký kết được 121 thỏa thuận và mở ra nhiều cơ hội đầu tư mới cho các doanh nghiệp kinh doanh.
(DNVN) - Những nữ sinh được chọn tặng hoa đón các nhà lãnh đạo thế giới đến Tuần lễ APEC tại Việt Nam đều xinh đẹp và có nhiều thành tích xuất sắc.
(DNVN) - Chủ tịch nước Trần Đại Quang và Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in đã thảo luận về các vấn đề quan tâm chung, nhất trí sẽ nỗ lực hơn nữa để đẩy nhanh thực hiện được “mục tiêu thương mại 100 tỷ USD cho tới năm 2020”.
Hàng loạt các thỏa thuận thương mại giữa Việt Nam và Hoa Kỳ đã được ký kết với tổng trị giá 12 tỷ USD trong chuyến thăm cấp nhà nước tới Việt Nam của Tổng thống Mỹ Donald Trump.
(DNVN)-Tổng thống Nga Vladimir Putin đã không tập trung vào vấn đề Triêu Tiên trong cuộc gặp chớp nhoáng với người đồng cấp Mỹ Donald Trump bên lề hội nghị thượng đỉnh APEC tổ chức tại Đà Nẵng.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn