Thứ tư, 21/03/2018, 21:42 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Các thú chơi sang của đại gia Việt Clip tai nạn và bài học về an toàn giao thông Chiến sự Syria Bảng giá xe
Năm nay do thời tiết thuận lợi, chăm sóc tốt, nhiều vườn điều tại tỉnh Bình Phước cho năng suất cao, bán được giá.
Sáng ngày 16/3/2018, VKSND tỉnh Bình Phước cho biết đã nhận được tin báo xảy ra vụ “Giết người”, “Hiếp dâm” tại ấp 3, xã Tiến Hưng, thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước. VKSND tỉnh Bình Phước đã cử Kiểm sát viên tham gia kiểm sát khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi.
Một ngày sau khi ném cháu A. xuống giếng, Hưng quay lại hiện trường và phát hiện bé vẫn còn sống. Tuy nhiên, kẻ này không thực hiện việc cứu em mà để mặc rồi bỏ trốn.
Thấy bé T.A. muốn ra viếng mộ ông ngoại, Hưng ngỏ ý chở đi rồi gây tội ác man rợ.
Được sự đồng ý của bà ngoại cháu Trâm Anh, Hưng đưa cháu bé đi thăm mộ ông ngoại rồi cả hai không trở về, gia đình đi tìm kiếm khắp nơi nhưng không thấy.
Ve sầu chiên thơm nức, có vị bùi ngậy và giòn tan trong miệng, là món ăn được người dân Bình Phước ưa thích mỗi dịp Hè về.
Không chỉ có những cánh rừng cao su bạt ngàn, nơi đây còn có nhiều món ăn làm nức lòng du khách.
Goong, Chinh, Goong Xơn Gănt hay còn gọi là Cồng, Chiêng không chỉ là một nhạc cụ đơn thuần mà còn là tài sản vô giá, văn hóa tiêu biểu của người S’Tiêng sinh sống trên mảnh đất Bình Phước. Goong, Chinh được người S’Tiêng lưu giữ, sáng tạo trong suốt quá trình lao động sản xuất, được kế thừa qua nhiều thế hệ.
Ngày 6/3/2018, Phòng Quản lý hành chính về trật tự xã hội (PC64) Công an TP Hải Phòng cho biết, vừa bàn giao đối tượng Nguyễn Thanh Sơn, 46 tuổi, ĐKTT 36/87/229 Hàng Kênh, quận Lê Chân, cùng toàn bộ hồ sơ cho cơ quan CSĐT Công an thành phố tiếp nhận, xử lý theo qui định.
“Sau khi tìm hiểu thị trường, giá các mặt hàng trái cây, tôi chọn mít Thái lá bàng trồng xen trong vườn cao su. Loại cây này dễ trồng, chi phí thấp, thời gian cho thu ngắn, đặc biệt là giá ổn định. Bình quân, mỗi năm gia đình tôi có vài trăm triệu đồng từ bán trái mít Thái lá bàng", ông Nguyễn Văn Gặp, tổ 6, ấp Hiếu Cảm, thị trấn Chơn Thành, huyện Chơn Thành, (Bình Phước) chia sẻ.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn