Thứ sáu, 19/01/2018, 00:38 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Dự báo thời tiết Bảng giá điện thoại Chiến sự Syria Bảng giá xe
Sau khi dùng khúc cây gỗ đánh nhiều nhát vào đầu khiến bạn gái tử vong, Thái đưa xác nạn nhân đi giấu ở 1 con suối rồi về quê uống thuốc trừ sâu tự tử nhưng bất thành.
Đến nông trường cao su để đòi nợ nhưng không thành, Đua và anh Chung xảy ra cãi vã, xô xát. Sau đó, Đua đã lấy con dao cạo mủ cao su đánh vào mang tai làm anh Chung bị đứt động mạch cổ và tử vong trên đường đưa đi cấp cứu.
Vụ tai nạn nghiêm trọng đã cướp đi mạng sống của hai nam ca sĩ nhóm ATA.
UBND tỉnh Bình Phước đã thu hồi bằng khen và Huân chương lao động đối với ông Trần Vân Vân - Giám đốc sở Khoa học công nghệ (KH&CN) vì có các sai phạm liên quan đến thành tích, cũng như các khuyết điểm trong công tác tổ chức cán bộ, sinh hoạt đảng.
Công an huyện Phú Riềng, Bình Phước đã bắt quả tang đôi nam nữ đang vận chuyển 20kg pháo nổ trái phép.
Sau khi Toà phúc thẩm tuyên y án tử hình, tử tù Nguyễn Hải Dương đã có đơn xin được thi hành án sớm. Sáng ngày 17/11, Dương được đưa vào bàn tiêm thuốc độc của Bộ Công an tại tỉnh Bình Dương để thi hành án.
Sau khi thực hiện án tử bằng hình thức tiêm thuốc độc, thi thể của tử tù Nguyễn Hải Dương đã được chuyển về Bệnh viện Đa khoa Bình Phước và đang làm thủ tục nhập nhà xác, bàn giao cho gia đình.
Liên quan đến vụ án 6 người tử vong rúng động dư luận ở Bình Phước, Hội đồng thi hành án tỉnh Bình Phước sẽ tiêm thuốc độc thi hành án tử hình đối với tử tù Nguyễn Hải Dương vào ngày 17/11.
Chủ tịch UBND tỉnh Bình Phước Nguyễn Văn Trăm vừa ký 2 tờ trình gửi Thủ tướng Chính phủ về việc thu hồi danh hiệu thi đua đối với ông Trần Văn Vân, Giám đốc Sở KH&CN tỉnh Bình Phước khai man thành tích.
Khi đang lưu thông theo hướng Đồng Xoài đi Tây Ninh khi rẽ trái về nhà, Phó phòng hành chính Sở Tư pháp bị xe ô tô bán tải tông trực diện và tử vong sau đó.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn