Thứ bảy, 17/03/2018, 21:28 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Tin vắn Clip tai nạn và bài học về an toàn giao thông Bảng giá điện thoại Chiến sự Syria
(DNVN) - Trong khi nhiều tỉnh ở Bắc Bộ xảy ra mưa to, nguy cơ cao xuất hiện tố lốc và gió giật mạnh thì Nam Bộ lại có nắng nóng trên diện rộng. Còn ở khu vực Hà Nội, hôm nay (13/3) có mưa, mưa rào rải rác.
(DNVN) - Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, kể từ ngày 12-14/3, các tỉnh ở Bắc Bộ có nguy cơ cao xảy ra mưa đá, giông lốc. Trong khi đó, Tây Nguyên và Nam Bộ tiếp tục có nắng nóng.
(DNVN) - Do không khí lạnh suy yếu nhanh nên nhiệt độ tại các tỉnh Bắc Bộ đang tăng dần lên. Trong khi đó, Nam Bộ nói chung và TP.HCM nói riêng vẫn còn nắng nóng, có nơi nhiệt độ lên hơn 36 độ C.
(DNVN) - Do ảnh hưởng của không khí lạnh nên nhiều nơi ở Bắc Bộ hôm nay (7/3) có nguy cơ xảy ra mưa đá, dông lốc và gió giật mạnh. Trong khi đó, Thủ đô Hà Nội trời chuyển rét với nhiệt độ thấp nhất phổ biến từ 15-17 độ C.
(DNVN) - Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, hôm nay (4/3), khu vực Bắc Bộ có sự biến động lớn về nhiệt độ trong ngày. Đồng thời, nhiều nơi đang có nguy cơ cháy rừng rất cao.
(DNVN) - Nhiều người yêu cây cảnh đã tìm tới vườn của anh Hoàng Gia (Văn Giang, Hưng Yên) để chiêm ngưỡng cây bàng được ví là có hình thù "độc dị" nhất vịnh Bắc Bộ.
(DNVN) - Các tỉnh ở Bắc Bộ đang phải hứng chịu hiện tượng thời tiết “nồm ẩm” đầu tiên trong năm 2018. Trong khi đó, nhiều nơi ở Nam Bộ vẫn còn nắng nóng trên 35 độ C.
(DNVN) - Do ảnh hưởng của không khí lạnh nên nhiệt độ ở các tỉnh thuộc Bắc Bộ hôm nay giảm từ 3-6 độ C so với ngày hôm qua. Trong khi đó, khu vực Hà Nội có mưa nhỏ, trời chuyển rét với nền nhiệt độ thấp nhất phổ biến từ 13-16 độ C.
(DNVN) - Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, bộ phận không khí lạnh đã báo đang di chuyển nhanh xuống phía Nam và sẽ gây ảnh hưởng đến Bắc Bộ trong ngày 22/1. Do ảnh hưởng của không khí lạnh nên các tỉnh ở Bắc Bộ trong đó có Hà Nội giảm nhiệt nhanh, có mưa nhỏ vài nơi.
Cấu trúc làng truyền thống của người Việt thường gắn với hình ảnh con đê làng, cổng làng, đình làng, cây đa, bến nước, những khu nhà vườn, ao khép kín và cuộc sống của người dân cân bằng, gần gũi với thiên nhiên. Cấu trúc này thuận tiện cho cuộc sống canh tác lúa của người Việt và qua bao đời đã trở thành không gian nông thôn điển hình mang đậm dấu ấn văn hoá của người Việt.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn