Chủ nhật, 21/01/2018, 23:02 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Dự báo thời tiết Bảng giá điện thoại Chiến sự Syria Bảng giá xe
Reuters đưa tin các hãng thông tấn Nga ngày 13/1 đưa tin nước này đã triển khai một đơn vị tên lửa đất đối không S-400 mới tới bán đảo Crimea, đánh dấu động thái leo thang căng thẳng quân sự tại bán đảo này.
(DNVN) - Bộ Quốc phòng Nga cho biết, họ đã tiêu diệt những kẻ từng bắn phá căn cứ Hmeymim tại Syria hôm 31/12/2017.
(DNVN)-Việc phát triển Hệ thống đoàn tàu tên lửa Nga "Barguzin" sẽ bị dừng lại trong một khoảng thời gian không xác định, nhưng Bộ Quốc phòng Nga không từ bỏ dự án này.
(DNVN) - Su-57, máy bay chiến đấu thế hệ thứ năm, được trang bị động cơ cấp hai đã thực hiện chuyến bay đầu tiên, dịch vụ báo chí Minpromtorg cho biết.
(DNVN) - Trong khuôn khổ chương trình trang bị vũ khí giai đoạn 2018-2027, Nga sẽ phát triển tổ hợp tấn công mới "Rudolph" chuyên chống vệ tinh.
(DNVN) - Bộ Quốc phòng Nga cho biết kế hoạch chế tạo các vũ khí siêu siêu âm đã được thảo luận tại buổi làm việc với Tổng thống Nga Vladimir Putin.
(DNVN) - Thứ trưởng Bộ Quốc phòng Nga Yury Borisov cho biết nước này đang tiến hành công việc thiết kế chế tạo máy bay cất cánh thẳng đứng cho tàu sân bay.
(DNVN) - Tổng thống Nga Vladimir Putin mới đây cho biết trang thiết bị vũ khí của nước này đã được bán cho 59 quốc gia trong năm 2017.
(DNVN)-Người vừa được bổ nhiệm giữ chức phát ngôn viên của Bộ trưởng Quốc phòng Nga Sergey Shoigu là nữ phóng viên xinh đẹp 26 tuổi Rossiyana Markovskaya.
Không lực Nga trong tuần qua đã dội hỏa lực ác liệt và phá hủy hơn 650 vị trí của các nhóm khủng bố trên lãnh thổ Syria.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn