Chủ nhật, 21/01/2018, 17:44 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Dự báo thời tiết Bảng giá điện thoại Chiến sự Syria Bảng giá xe
Văn phòng Chính phủ vừa có văn bản truyền đạt ý kiến của Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ giao các bộ, ngành của Chính phủ nhanh chóng rà soát, đề xuất phương án quản lý kinh tế trên một số lĩnh vực ngay trong tháng 1/2018.
(DNVN)-Tổng thống Nga Vladimir Putin đã ra lệnh cho Bộ Tư pháp Nga bắt đầu liệt một số cơ quan truyền thông nước ngoài, trong đó có truyền thông Mỹ, vào danh sách "cơ quan đại diện nước ngoài" hoạt động tại Nga.
(DNVN) - Như Tạp chí doanhnghiepvn.vn đã thông tin, Bộ Tư pháp đang tiến hành rà soát quy định về việc ghi tên thành viên trong gia đình vào sổ đỏ. Nhiều ý kiến cho rằng, việc thêm tên các thành viên trong gia đình vào sổ đỏ là một bước “cải lùi”, gây ra rất nhiều hệ lụy, khó khăn và phức tạp, thậm chí là rào cản chủ trương cải cách thủ tục hành chính. Để rộng đường dư luận, PV đã trao đổi với chuyên gia, luật sư về vấn đề này.
(DNVN) - Nhiều ngày qua, dư luận đang có nhiều ý kiến trái chiều về Thông tư số 33/2017 của Bộ Tài nguyên và Môi trường,có hiệu lực từ ngày 5/12/2017. Theo đó, sẽ ghi đầy đủ những thành viên trong gia đình vào giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền trên đất (sổ đỏ).
Căn cứ vào kết quả khám nghiệm tử thi, cơ quan chức năng xác định bị can chết trong trại giam có dấu hiệu bị dùng nhục hình.
Phó chủ tịch xã giải thích ông chưa nắm được công văn của Bộ Tư pháp hướng dẫn về việc xác nhận lý lịch nên đã phê "lý lịch xấu" cho một cô gái mới ra trường xin việc làm.
Tổng thống Mỹ Donald Trump hôm 30/1 đã tuyên bố sa thải quyền Bộ trưởng Tư pháp Mỹ vì bà này từng phản đối lệnh cấm nhập cảnh mà ông Trump ban hành.
Ông Trần Việt Hưng, Phó cục trưởng Bồi thường Nhà nước, Bộ Tư pháp khẳng định sẽ tư vấn, hỗ trợ ông Hàn Đức Long thực hiện các thủ tục yêu cầu bồi thường sau 11 năm bị oan sai.
Bộ GTVT thống nhất với Bộ Tư pháp sửa đổi Thông tư 58 theo hướng đến 2020 sẽ giải quyết xong đổi giấy phép lái xe máy từ vật liệu giấy sang vật liệu PET.
(DNVN) - Thủ tướng Chính phủ đã ký các quyết định về cán bộ lãnh đạo Bộ Tư pháp và Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn