Thứ hai, 23/04/2018, 22:26 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Các thú chơi sang của đại gia Việt Clip tai nạn và bài học về an toàn giao thông Chiến sự Syria Bảng giá xe
(DNVN) - Pháp kêu gọi Mỹ và đồng minh dỡ lệnh trừng phạt Nga, Trung Quốc bỏ ngỏ khả năng nới lỏng lệnh trừng phạt kinh tế với Triều Tiên, quân đội Syria tấn công phe nổi dậy ở phía Nam Damascus, 32 người Trung Quốc thiệt mạng vì tai nạn xe buýt ở Triều Tiên... là những tin tức thế giới đáng chú ý trong ngày hôm nay (23/4).
Hãng thông tấn RIA Novosti của Nga dẫn nguồn Bộ Ngoại giao nước này cho biết, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã mời người đồng cấp Nga Vladimir Putin tới thăm Mỹ.
(DNVN)- 6 quốc gia cân nhắc chuyển sứ quán đến Jerusalem, Nga tìm thấy vũ khí hóa học Đức và lựu đạn Anh ở Syria, Thái Lan bắt giữ nghi phạm IS, sập tháp truyền hình ở Mỹ khiến 6 người thương vong, phát hiện mồ chôn 112 thi thể ở Syria... là những tin tức thế giới đáng chú ý sáng nay (20/4).
(DNVN)-Bộ Ngoại giao Mỹ tuyên bố, Washington vẫn đang cân nhắc áp đặt lệnh trừng phạt mới chống lại Nga sau có thông tin cho rằng Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ra lệnh hoãn trừng phạt Moscow.
(DNVN) - Tàu ngầm Nga và Anh chơi trò “mèo đuổi chuột” trên biển Syria, cố vấn của Tổng thống Syria “dọa” ông Trump, Anh sợ Nga trả đũa vì tấn công Syria, 24 tù nhân nhân thương vong trong vụ bạo loạn nhà tù tại Mỹ, ông Trump từng có ý định tấn công căn cứ quân sự của Nga… là những tin thế giới nổi bật hôm nay (16/4).
(DNVN) - Nga sẽ tiếp tục giúp đỡ Syria chống lại Mỹ và đồng minh, Trung Quốc lo sợ khi Nhật triển khai Lữ đoàn Thủy quân lục chiến, ấn định thời gian Pháp đệ trình các sáng kiến cho cuộc khủng hoảng Syria, 18 tù nhân al-Qaeda trốn khỏi nhà tù của phiến quân Houthi… là những tin tức thế giới đáng chú ý sáng nay (15/4).
(DNVN) - Hơn 75 người chết vì tấn công hóa học ở Syria, Chiến tranh Lạnh sắp tái diễn ở châu Âu, 11 người thương vong vì bị tấn công liều chết ở Iraq, Nhật huấn luyện đội quân tinh nhuệ đối phó Trung Quốc và Triều Tiên, xe ngoại giao của Mỹ tông chết người ở Pakistan… là những tin thế giới nổi bật tối nay (8/4).
“Vào ngày 31/3, đại sứ quán Liên bang Nga tại London đã gửi một công hàm tới Bộ Ngoại giao Anh. Công hàm gồm một danh sách các câu hỏi liên quan tới “vụ án Skripal” đã bị bịa đặt chống lại Nga” – thông cáo Bộ Ngoại giao Nga nêu rõ.
(DNVN) - Syria sắp giải phóng Đông Ghouta, Nga và châu Âu "ăn miếng trả miếng" sau vụ đầu độc Skripal, Tổng thống Trump “đóng băng” ngân sách tái thiết Syria, Israel thả bom xăng vào người biểu tình Palestine… là những tin thời sự quốc tế đáng chú ý sáng nay (31/3).
(DNVN)-Theo một đại diện của Bộ Ngoại giao Pháp, Paris không có kế hoạch tiến hành một chiến dịch quân sự chống khủng bố ở Bắc Syria.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn