Thứ ba, 12/12/2017, 03:51 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Ngày nhà giáo Việt Nam 2017 Hội nghị Thủ tướng với doanh nghiệp Hội nghị APEC 2017 Bản tin Doanh nghiệp
Hàng loạt giáo viên trường CĐ Công nghiệp Hải Phòng đã bị bắt và triệu tập vì liên quan đến đường dây làm bằng giả.
Cách mạng công nghiệp lần thứ 4 với tên gọi là cuộc cách mạng công nghệ số hướng tới thúc đẩy mạnh mẽ sự phát triển thương mại điện tử.

Doanh nghiệp sẽ khởi kiện

18:25:24 29/09/2017
(DNVN) - Dù đã thực hiện đúng theo cam kết hợp đồng với chủ đầu tư là Công ty TNHH Tốt I nhưng đã chờ đợi gần 2 năm, không ít doanh nghiệp tại Cụm công nghiệp (CCN) ở xã Tân Mỹ, huyện Bắc Tân Uyên vẫn chưa nhận được Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất từ chủ đầu tư. Cùng với nhiều cam kết khác về đầu tư cơ sở hạ tầng, vấn đề xử lý ô nhiễm môi trường, an ninh.... không được thực hiện, doanh nghiệp như đang ngồi trên đống lửa.
Tối 16/9, lửa lớn bất ngờ bốc lên tại một nhà xưởng thuộc Khu công nghiệp Tân Bình, quận Tân Phú, TP.HCM khiến toàn bộ tài sản bên trong bị thiêu rụi hoàn toàn.
(DNVN) - Công ty cổ phần Định giá và dịch vụ tài chính Việt Nam (VVFC) vừa trúng gói thầu định giá và đánh giá hiệu quả Dự án Gang thép Thái Nguyên với trị giá hơn 2,6 tỷ đồng.
(DNVN) - Seoul ngày 23/8 công bố quyết định đóng cửa khu công nghiệp chung với Bình Nhưỡng ở thành phố Kaesong giữa lúc căng thẳng bán đảo Triều Tiên tăng cao.
(DNVN) - Tính đến hết tháng 7/2017, cả nước có 328 Khu công nghiệp được thành lập với tổng diện tích đất tự nhiên 96,3 nghìn ha và 16 Khu kinh tế với tổng diện tích mặt đất và mặt nước xấp xỉ 815 nghìn ha.
(DNVN) - Nhiều doanh nghiệp vào xây dựng nhà máy, phát triển sản xuất trong Cụm công nghiệp Tân Mỹ (xã Tân Mỹ, huyện Bắc Tân Uyên, Bình Dương) đang gặp rất nhiều khó khăn như: nước thải sinh hoạt không có đường thoát; đường chính trong cụm công nghiệp trơn ướt lầy lội, bụi bặm lại không có bảo vệ, khiến công nhân đi làm về đêm rất hoang mang lo lắng; giá các loại dịch vụ thiết yếu quá cao, điện cúp không báo trước… Khi đại diện doanh ngiệp liên hệ Ban quan lý cụm công nghiệp hoặc với chủ đầu tư là Công ty TNHH Tốt I thì không có ai trả lời. Hiện các doanh nghiệp đã đầu tư vào cụm công nghiệp này đang chơi vơi như những đứa con bị mang đi bỏ ngoài chợ!
Hệ thống máy bơm thông minh công suất “khủng” của Tập đoàn Công nghiệp Quang Trung đã cam kết với với TP.HCM "không hết ngập không lấy tiền" đang được lắp đặt để đưa vào vận hành vào ngày 10/8 tới.
(DNVN) - Theo số liệu của Tổng cục Thống kê, chỉ số sản xuất toàn ngành công nghiệp tháng 7/2017 ước tính tăng 8,1% so với cùng kỳ năm trước.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn