Thứ năm, 17/08/2017, 02:41 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Hội nghị Thủ tướng với doanh nghiệp Hội nghị APEC 2017 Bản tin Doanh nghiệp Áp giá sàn vé máy bay
Hệ thống máy bơm thông minh công suất “khủng” của Tập đoàn Công nghiệp Quang Trung đã cam kết với với TP.HCM "không hết ngập không lấy tiền" đang được lắp đặt để đưa vào vận hành vào ngày 10/8 tới.
(DNVN) - Theo số liệu của Tổng cục Thống kê, chỉ số sản xuất toàn ngành công nghiệp tháng 7/2017 ước tính tăng 8,1% so với cùng kỳ năm trước.
(DNVN) - Đây là chủ đề của buổi hội thảo do Bộ Công Thương phối hợp với Đại sứ quán Đức tại Việt Nam, Công ty Siemens và Phòng Công nghiệp và Thương mại Đức tại Việt Nam tổ chức ngày 20/7.
(DNVN) - Tính đến hết tháng 6/2017, cả nước có 325 Khu công nghiệp được thành lập với tổng diện tích đất tự nhiên 94,9 nghìn ha và 16 Khu kinh tế với tổng diện tích mặt đất và mặt nước xấp xỉ 815 nghìn ha.
(DNVN) - Theo số liệu của Tổng cục Thống kê, chỉ số sản xuất công nghiệp tháng 6/2017 ước tính tăng 8,6% so với cùng kỳ năm trước, trong đó ngành khai khoáng giảm 5,5%; ngành chế biến, chế tạo tăng 13,2%...
Đám cháy dữ dội xảy ra vào khoảng 0h ngày 22/6, tại Công ty TNHH United Motor Việt Nam thuộc Khu công nghiệp Nội Bài.
(DNVN) - Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt phương án cổ phần hóa Công ty mẹ - Tổng công ty Đầu tư và phát triển công nghiệp - trách nhiệm hữu hạn một thành viên với hình thức cổ phần hóa giữ nguyên phần vốn nhà nước, phát hành thêm cổ phiếu để tăng vốn.
Tại Việt Nam, việc phát triển công nghiệp hỗ trợ được xem là một trong những chính sách ưu tiên hàng đầu nhằm thúc đẩy sự phát triển chung của ngành công nghiệp, góp phần đẩy nhanh quá trình công nghiệp hóa - hiện đại hóa đất nước.
Trong quý I/2017, Samsung Bắc Ninh đã giảm sản lượng điện thoại thông minh và máy tính bảng để chuẩn bị sản xuất sản phẩm mới khiến chỉ số sản xuất công nghiệp Việt Nam bị ảnh hưởng.
Sau 2 ngày khống chế được ngọn lửa, 19h tối 26/3, ngọn lửa bất ngờ bùng phát trở lại tại lầu 5, khu nhà kho (nơi đầu tiên xảy ra vụ hoả hoạn vào sáng 23/3) của công ty may Kwong Lung Meko, KCN Trà Nóc, Cần Thơ.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn