Tìm kiếm: Cộng-hòa-Czech

Từ cuối thế kỷ XIX, giới quý tộc cấp tiến ở Trung Âu đã lập nên Czech Hiking Club (câu lạc bộ chuyên khám phá Czech bằng cách đi bộ).Từ hơn một trăm năm trước, những cung đường hoang sơ tuyệt đẹp nước này đã thu hút du khách khắp châu Âu đến chiêm ngưỡng và níu chân họ mỗi khi ghé qua vùng đất này...(Tổng hợp theo Doanhnhansaigon)
Những khu phố cổ, các biểu tượng và kiến trúc Pháp xưa kết hợp vẻ hiện đại, hàng cây rợp bóng mát là yếu tố khiến hàng triệu du khách bình chọn Hà Nội đứng thứ 4 trong số điểm đến yêu thích nhất 2015 trên mạng lưới của TripAdvisor.
Điều gì khiến một tour du lịch có giá tới 3.000USD/người mà khách du lịch đặt kín chỗ đến hết năm 2015? Nếu muốn đi, bạn phải đợi tới năm 2016 mới… đến lượt. Hãy cùng trải nghiệm tour du lịch đặc biệt khám phá hang động lớn nhất thế giới Sơn Đoòng, khi bạn chưa có “điều kiện” để đến được đó....
Đó là những ngày tháng 4 nắng gắt, gió biển thổi lồng lộng.Cuộc trò chuyện giữa những ngư dân huyện Núi Thành (Quảng Nam), Lý Sơn (Quảng Ngãi) với Chủ tịch nước Trương Tấn Sang diễn ra chân tình, cởi mở ngay trên bến cảng.
Tạp chí Forbes vừa công bố danh sách các công ty lớn nhất và quyền lực nhất thế giới năm 2013. Ngân hàng Công Thương Việt Nam (Vietinbank) tiếp tục là đại diện duy nhất của Việt Nam xuất hiện trong danh sách này.
Thời gian gần đây, các tin tặc đã lợi dụng một lỗ hổng bên trong phần mềm Adobe Reader và sử dụng nhiều tài khoản Twitter giả để phát tán một loại mã độc mới có tên gọi là MiniDuke.