Thứ tư, 21/03/2018, 21:29 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Các thú chơi sang của đại gia Việt Clip tai nạn và bài học về an toàn giao thông Chiến sự Syria Bảng giá xe
Hơn một thập niên qua, Công ty TNHH quốc tế Vicky Dinh đã góp phần thay đổi mạnh mẽ xu hướng thời trang mắt (Lens) cho giới trẻ với nhiều sản phẩm lý tưởng mang chất lượng quốc tế. Người chèo lái và xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp là nữ doanh nhân Đinh Thị Hương Giang - Vicky Dinh.
“Phụ nữ ngày nay làm kinh doanh rất nhiều, công việc thuận lợi hay khó khăn không phụ thuộc vào giới tính nữa, quan trọng là sự quyết đoán, nhẫn nại và cân bằng tốt giữa gia đình với công việc”. Đó là chia sẻ của Tổng Giám đốc AHT Group Hồ Trần Phương Nga với Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 về thuận lợi và khó khăn của phụ nữ khi làm kinh doanh.
Dù bị VPBank, Techcombank vượt lên, Tổng giám đốc Lưu Trung Thái cho biết sẽ không vì thế mà sốt ruột, ngược lại MB vẫn theo đuổi chiến lược dài hơi.
Người sáng lập Amazon, Jeff Bezos là người đàn ông giàu nhất thế giới đầu năm 2018 với khối tài sản tăng vọt từng phút.
Ông Park Hong Ook vừa được bổ nhiệm làm Tổng Giám đốc của Doosan Vina vào ngày 19/12/2017 nhằm đảm nhận việc điều hành hoạt động của công ty.
Có rất nhiều doanh nhân thành công khi tuổi đời còn rất trẻ. Họ có thể học hỏi từ những cố vấn giàu kinh nghiệm và những cuốn sách. Nên tinh thần học hỏi là điều không thể thiếu ở người doanh nhân khởi nghiệp.
Đánh giá cao thương hiệu bia Hà Nội, ông Cees 't Hart – Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn Carlsberg muốn tăng sở hữu cổ phần tại Habeco.
Là loại hình mới, thu hồi vốn nhanh trong bối cảnh du lịch được quy hoạch thành ngành kinh tế mũi nhọn giúp condotel thu hút nhà đầu tư.
Tương tự cách bỏ những đố kỵ xung quanh, bà Nguyễn Phương Thảo cho biết mình để danh hiệu tỷ phú ngoài phòng làm việc và ngưỡng cửa nhà.
Không chỉ lấn sân vào "lãnh địa" tưởng chừng như chỉ dành riêng cho nam giới, họ còn đạt được nhiều thành công đáng ngưỡng mộ và góp phần khẳng định vai trò của phụ nữ hiện đại.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn