Thứ sáu, 19/01/2018, 00:44 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Dự báo thời tiết Bảng giá điện thoại Chiến sự Syria Bảng giá xe
Công ty địa ốc Long Phú thuộc Tập đoàn Sovico do tỷ phú Nguyễn Thị Phương Thảo làm Chủ tịch HĐQT vừa hoàn tất thương vụ mua 50% vốn dự án Splendora. Đây là dự án của An Khánh JVC, một công ty liên doanh giữa Vinaconex và Posco E&C (Hàn Quốc).
Với những đóng góp to lớn cho xã hội, nữ doanh nhân Nguyễn Thị Phương Thảo - CEO hãng Vietjet Air vừa được độc giả của Báo điện tử Infonet bình chọn là Nhân vật của năm 2017.
Nhiều người thường ví von Priscilla Chan với hình ảnh 'Cô bé Lọ lem' trong chuyện cổ tích khi từ một cô gái nghèo, cô đã trở thành vợ của tỷ phú Mark Zuckerberg - người sáng lập và điều hành mạng xã hội lớn nhất hành tinh.
CEO Vietjet Nguyễn Thị Phương Thảo sắp nhận khoản tiền lớn từ việc chia cổ tức của hãng hàng không nhưng nữ tỷ phú muốn dồn tiền đầu tư cho lĩnh vực xăng dầu.
Những cán bộ dưới quyền của CEO Nguyễn Thị Phương Thảo, đa số là đàn ông, đều khâm phục sức làm việc phi thường của bà, còn nhân viên nữ thì luôn coi bà như một thần tượng để phấn đấu. Với bà Thảo, một ngày bắt đầu từ 5h sáng và kết thúc vào 2h sáng hôm sau là chuyện bình thường. Hiện nay, bà Nguyễn Thị Phương Thảo là Tổng giám đốc Hãng hàng không VietJet, Phó Chủ tịch HĐQT Thường trực HDBank. Bà là Cử nhân Kinh tế và Tín dụng - Ngân hàng, Tiến sỹ Kinh tế.
Đó là câu chuyện về Daniel Ek, Giám đốc Điều hành của Spotify – một trong những dịch vụ âm nhạc trực tuyến hàng đầu thế giới.
Ông chủ Amazon - Jeff Bezos tiếp tục lập kỷ lục về tài sản nắm giữ khi giá cổ phiếu hãng này tăng cao.
Đáp trả tuyên bố sẽ đưa người đầu tiên lên Sao Hoả bằng tên lửa của Boeing, CEO SpaceX Elon Musk đã thách thức rằng: "Làm đi"!
Tim Cook - CEO của Apple từng bước thoát khỏi cái bóng vĩ đại của Steve Jobs để tự mình cũng trở thành huyền thoại.
Tạp chí Forbes vừa công bố danh sách 400 người giàu nhất nước Mỹ, trong đó tỷ phú "nghèo" nhất sở hữu tài sản 2 tỷ USD.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn