Thứ sáu, 20/04/2018, 02:09 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Các thú chơi sang của đại gia Việt Clip tai nạn và bài học về an toàn giao thông Chiến sự Syria Bảng giá xe
(DNVN) - Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, nhiều nơi ở Nam Bộ và Bắc Bộ hôm nay có mưa. Trong cơn mưa đề phòng các dạng thời tiết nguy hiểm như dông lốc, gió giật mạnh, mưa đá.
(DNVN) – Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, các tỉnh ở Bắc Bộ hôm nay tăng nhiệt nhanh, một vài nơi nóng trên 29 độ C. Trong khi đó, Nam Bộ có mưa trên diện hẹp và mưa sẽ kéo dài trong khoảng 2 ngày tới.
(DNVN) - Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, nhiệt độ ở Bắc Bộ hôm nay (17/4) sẽ nhích dần lên từ 1-3 độ C, trời khô ráo. Trong khi đó, khu vực Hà Nội có nắng vào trưa và chiều.
(DNVN) – Do không khí lạnh liên tục di chuyển về phía Nam và cường độ giảm dần nên các tỉnh ở Tây Nguyên và Nam Bộ bắt đầu giảm nhiệt trong ngày hôm nay (16/4). Trong khi đó, ở Bắc Bộ, các dạng thời tiết cực đoan như mưa đá, dông lốc, gió giật mạnh vẫn có thể xuất hiện bất chợt.
(DNVN) - Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, không khí lạnh tràn về khiến Bắc Bộ và Bắc miền Trung xuất hiện nhiều dạng thời tiết cực đoan. Trong khi đó, Hà Nội có mưa ở nhiều nơi, trời se lạnh.
(DNVN) - Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, vào đêm nay (14/4), khu vực Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ sẽ chịu ảnh hưởng của một đợt không khí lạnh mới. Điều đó sẽ khiến khu vực này nguy cơ cao có mưa đá, mưa to, dông lốc, gió giật mạnh.
(DNVN) - Do ảnh hưởng của vùng áp thấp phía Tây nên nhiều nơi ở Bắc Bộ hôm nay (13/4) có nắng nóng trên 37 độ C. Trong khi đó, nắng nóng ở Nam Bộ sẽ kéo dài thêm 3 ngày nữa mới giảm dần.
(DNVN) - Do ảnh hưởng của vùng thấp phía Tây nên khu vực Tây Bắc Bộ nói riêng và Bắc Bộ nói chung có nắng mạnh, nhiệt độ tăng cao trong ngày hôm nay (12/4). Trong khi đó, thời tiết Hà Nội khá oi bức vào trưa và chiều.
(DNVN) - Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, trong ngày hôm nay, không chỉ Nam Bộ, mà Bắc Bộ cũng có nắng nóng với nền nhiệt độ cao nhất phổ biến từ 32-35 độ C.
(DNVN) - Trong ngày hôm nay (10/4), nhiều khu vực trong cả nước sẽ có nắng nóng gia tăng mạnh. Điều này khiến nhu cầu sử dụng điện tăng cao và dễ xảy ra cháy nổ, mất an toàn lưới điện.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn