Chủ nhật, 22/04/2018, 00:18 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Các thú chơi sang của đại gia Việt Clip tai nạn và bài học về an toàn giao thông Chiến sự Syria Bảng giá xe
Ông Nguyễn Cảnh Vinh sẽ đảm nhận vai trò Phó tổng giám đốc thường trực của Eximbank kể từ 11/4.
Nhà băng này đặt mức lợi nhuận trước thuế năm 2018 đạt 1.600 tỷ đồng, tăng 57% so với mức thực hiện trong năm 2017.
Bà Văn Thái Bảo Nhi - phó tổng giám đốc Eximbank sẽ kiêm nhiệm chức giám đốc chi nhánh TP.HCM từ ngày 2-4, thay bà Bùi Thị Thiện Tâm được điều chuyển về hội sở để bố trí công tác khác.
Sau buổi khám xét trụ sở Eximbank Chi nhánh TP.HCM sáng 26/3, Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an đã khởi tố, bắt tạm giam 2 nữ nhân viên phòng khách hàng của ngân hàng này liên quan đến vụ bà Chu Thị Bình mất 245 tỷ đồng.
Một khách hàng mất 28 tỷ trong vụ 50 tỷ đồng "bốc hơi" tại Eximbank Nghệ An cho rằng bị xúc phạm khi nhà băng này đề nghị tạm ứng 1,55 tỷ đồng trong lúc chờ kết quả của toà.
"Sau khi nghiên cứu vụ việc, chúng tôi đánh giá hành vi phạm pháp của Lê Nguyễn Hưng là có thật. Tuy nhiên vụ việc không đơn giản như vậy. Lê Nguyễn Hưng không thể thực hiện được nếu không có sự tiếp sức và thông đồng", ông Ngô Thanh Tùng, Thành viên HĐQT, Luật sư trưởng của Eximbank nói.
Trái ngược với sự hưng phấn tăng giá của nhiều cổ phiếu ngân hàng từ sau Tết Âm lịch đến nay, cổ phiếu EIB của Ngân hàng TMCP Eximbank đã đi xuống sau vụ mất 245 tỉ đồng sổ tiết kiệm xảy ra tại ngân hàng này.
Ngày 6/3, Hội đồng quản trị (HĐQT) Nam A Bank công bố quyết định bổ nhiệm ông Trần Ngọc Tâm giữ chức quyền tổng giám đốc ngân hàng này kể từ ngày 5/3.
Phó Thống đốc Nguyễn Thị Hồng cho biết, quan điểm của Ngân hàng Nhà nước và Eximbank là bảo vệ quyền lợi của người gửi tiền phải là ưu tiên hàng đầu.
Sau hai phiên giảm giá, vốn hóa thị trường của Eximbank đã bị giảm đi 1.045 tỉ đồng, còn khoảng 18.872 tỉ đồng.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn