Chủ nhật, 18/02/2018, 15:30 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
U23 Việt Nam lập kỳ tích khó tin Bảng giá điện thoại Chiến sự Syria Bảng giá xe
(DNVN) - Hỏa hoạn dự dội ở Hà Nội sáng mùng 2 Tết, cách tính hưởng lương hưu theo quy định mới, Chính phủ yêu cầu không tổ chức du Xuân, liên hoan lãng phí; 36 người chết do tai nạn giao thông trong ngày mùng 2 Tết… là những thông tin “hot” nhất trong ngày hôm nay 17/2.
Khoảng 10h ngày 12/2 (ngày 27 tháng Chạp năm Đinh Dậu), một vụ hỏa hoạn xảy ra tại hẻm Cao Thắng, phường 7, TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng, làm hai căn nhà bị thiêu rụi hoàn toàn.
Vào năm 1998, tại địa phương có tổ chức một giải đá bóng nhưng Tám không được tham gia. Nghi ngờ anh Kiên là người đã ngăn cản mình, Tám luôn tìm cách trả thù suốt nhiều năm qua.
Khoảng 6h30 sáng 4/2, người dân địa phương phát hiện khói nghi ngút bốc lên từ ngôi nhà ở thôn Kỳ Phú (xã Tam Phước, huyện Phú Ninh, Quảng Nam) nên trình báo cơ quan chức năng. Sau khi dập tắt được ngọn lửa, lực lượng chức năng phát hiện chủ nhà đã tử vong trong phòng ngủ.
Sáng 14/12, đã có 6 lao động người Việt đã tử vong trong vụ hỏa hoạn kinh hoàng tại khu nhà trọ ở thành phố Đào Viên, Đài Loan.
Ngọn lửa và khói bốc lên từ tầng 2 của quán trà sữa, nhiều người nghe thấy tiếng nổ lớn. Khách hàng và nhân viên của quán đã hô hoán chạy, ra ngoài và báo lực lượng cảnh sát PCCC.
Phát hiện lửa lớn bốc lên ở xưởng sản xuất gòn và thảm lót chân của Công ty Tân Hưng Thịnh, tại TP.HCM, nhiều công nhân hốt hoảng bỏ chạy thoát thân.
Đám cháy kinh hoàng xảy ra vào rạng sáng ngày 8/11 tại thôn 3, xã Liêng Srônh, tỉnh Lâm Đồng đã cướp đi sinh mạng 3 người trong một gia đình.
Đám cháy bốc lên dữ dội ở tại căn nhà số 31, phố Hàng Giấy, phường Đồng Xuân, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội làm 2 người thương vong.
(DNVN) - Đám cháy kinh hoàng xảy ra tại một chợ cũ thuộc ấp 7 Chợ, xã Đông Thái, huyện An Biên đã kiến 3 người tử vong.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn