Thứ sáu, 19/01/2018, 00:29 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Dự báo thời tiết Bảng giá điện thoại Chiến sự Syria Bảng giá xe
(DNVN) - Quân đội Syria hôm nay (12/1) có một ngày giao tranh ác liệt khi vừa phải dốc sức giành lại sân bay chiến lược Abu Dhuhour ở tỉnh Idlib từ nhóm phiến quân Hay'at Tahrir Al-Sham vừa phải lo chống trả các đợt tấn công liên tiếp từ các chiến binh Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS).
(DNVN) - Nhóm phiến quân Khalid Ibn al-Walid liên kết với tổ chức khủng bố khét tiếng Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS) ngày 11/1 tung đòn tấn công dữ dội vào phe nổi dậy Syria được Mỹ chống lưng ở tỉnh Daraa.
(DNVN) - Các cuộc tử chiến đang diễn ra giữa nhóm khủng bố khét tiếng Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS) và các tay súng Hay'at Tahrir Al-Sham liên kết với mạng lưới Al-Qaeda để giành quyền kiểm soát trục Idlib-Hama chiến lược ở Syria.
Nhờ sợ trợ giúp kịp thời, trung đội quân cảnh 29 người của Nga đã thoát khỏi vòng vây của những kẻ khủng bố trong khu vực tỉnh Idlib (Syria).
Tướng quân đội Nga cho rằng, đã có đủ các điều kiện cho giai đoạn cuối để đập tan nhóm khủng bố Hồi giáo (IS) ở Syria.
Bộ Quốc phòng Nga ngày 14/9 cho biết, hai tàu ngầm Veliky Novgorod và Kolpino đã bắn từ vị trí ngầm vào các mục tiêu IS ở Syria với 7 tên lửa hành trình Kalibr trên biển.
Trung bình mỗi ngày, Không quân Nga tiến hành xuất kích hơn 100 chuyến bay để tấn công các mục tiêu nhóm khủng bố Hồi giáo (IS) ở Syria.
(DNVN) - Các máy bay ném bom chiến lược Tu-95MS đã tấn công nhiều mục tiêu của nhóm khủng bố Nhà nước Hồi giáo (IS) trên biên giới của các tỉnh Hama và Homs ở Syria, Bộ Quốc phòng thông báo.
(DNVN)-Nga không thông báo cho Mỹ, thay vào đó báo tin cho Israel và Thổ Nhĩ Kỳ về việc các chiến hạm Nga triển khai tại Địa Trung Hải đã nã tên lửa hành trình Kalibr vào các mục tiêu IS bên trong Syria hôm 23/6.
Liên quân quốc tế do Mỹ dẫn đầu không nghĩ rằng quân đội Nga đã tiêu diệt thủ lĩnh IS ở Syria.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn