Thứ tư, 21/03/2018, 21:53 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Các thú chơi sang của đại gia Việt Clip tai nạn và bài học về an toàn giao thông Chiến sự Syria Bảng giá xe
(DNVN) - Nhóm khủng bố Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS) khét tiếng đang huy động hàng nghìn tay súng ở phía Đông Syria gần biên giới Iraq để mở một cuộc tấn công toàn diện, có thể là nhắm vào các lực lượng Syria được Mỹ hậu thuẫn.
(DNVN) - Các tay súng Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS) đã giành được quyền kiểm soát các vị trí của nhóm phiến quân Tahrir al-Sham Hay'at (Mặt trận Al-Nusra) ở Nam Damascus sau làn sóng giao tranh ác liệt ở Trại Yarmouk.
(DNVN) - Quân đội Syria vừa phát hiện ra một mạng lưới đường hầm lớn của tổ chức Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS) ở Deir Ezzor trong khi càn quét nhóm khủng bố khỏi vùng đồng quê Deir Ezzor.
(DNVN) - Các đơn vị "Hổ" tinh nhuệ của quân đội Syria sẽ tái triển khai từ các tình Hama, Idlib đến miền Đông Syria nhằm quét sạch khủng bố IS đang chui rúc trong sa mạc ở phía Đông Homs và Tây Deir Ezzor.
(DNVN) - Sau khi đánh bại nhóm khủng bố Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS) ở Đông Bắc Hama, quân ội Syria bất ngờ phát hiện được một kho vũ khí hạng nặng khổng lồ bao gồm nhiều xe tăng, tên lửa, pháo "khủng" của nhóm khủng bố này.
(DNVN) - Hàng chục tay súng khủng bố Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS) đã bỏ mạng, phơi thây trên chiến trường sau cuộc chiến đẫm máu với các lực lượng tinh nhuệ của quân đội Syria ở Đông Nam Idlib.
(DNVN) - Các tuyến phòng ngự của khủng bố Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS) ở Đông Bắc Hama cuối cùng cũng sụp đổ trước sức tấn công mạnh như vũ bão của quân đội Syria được dẫn đầu bởi lực lượng tinh nhuệ Hổ Syria.
(DNVN) - Ngay đầu năm 2018, phiến quân Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS) đã hứng chịu những thảm họa quân sự lớn ở chiến trường Đông Syria khiến 400 chiến binh của tổ chức này phải bỏ mạng chỉ riêng trong tháng 1.
(DNVN) - Quân đội Syria hôm nay (12/1) có một ngày giao tranh ác liệt khi vừa phải dốc sức giành lại sân bay chiến lược Abu Dhuhour ở tỉnh Idlib từ nhóm phiến quân Hay'at Tahrir Al-Sham vừa phải lo chống trả các đợt tấn công liên tiếp từ các chiến binh Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS).
(DNVN) - Nhóm phiến quân Khalid Ibn al-Walid liên kết với tổ chức khủng bố khét tiếng Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS) ngày 11/1 tung đòn tấn công dữ dội vào phe nổi dậy Syria được Mỹ chống lưng ở tỉnh Daraa.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn