Thứ hai, 23/04/2018, 22:27 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Các thú chơi sang của đại gia Việt Clip tai nạn và bài học về an toàn giao thông Chiến sự Syria Bảng giá xe
Cát trắng đẹp tựa thiên đường gần thị trấn Rosignano Solvay, Tuscany trên thực tế chính là chất thải công nghiệp của nhà máy hoá chất nằm cách đó không xa.
Khi đi qua cây cầu Ponte dei Sospiri cũng là lúc các tù nhân nhận ra số phận của mình đã hết và họ đành buông tiếng thở dài.
Năm 1989, tháp chuông Pavia - một công trình gần giống với tháp nghiêng Pisa nằm ở phía Bắc Italia đột nhiên đổ sập khiến nhiều người càng thêm lo lắng về sự sụp đổ của tháp Pisa.
Lời tỏ tình khắc trên tảng đá dành cho cô gái nuôi gà luôn được bảo vệ hơn 30 năm, trở thành cột mốc tình yêu của người dân.
(DNVN) - Tàu ngầm Nga và Anh chơi trò “mèo đuổi chuột” trên biển Syria, cố vấn của Tổng thống Syria “dọa” ông Trump, Anh sợ Nga trả đũa vì tấn công Syria, 24 tù nhân nhân thương vong trong vụ bạo loạn nhà tù tại Mỹ, ông Trump từng có ý định tấn công căn cứ quân sự của Nga… là những tin thế giới nổi bật hôm nay (16/4).
Lời nguyền chết chóc trên hòn đảo Gaiola là một trong những hiện tượng bí ẩn ghê rợn nhất trên thế giới.
Parco dei Mostri được ví như một bức thư tình đầy đau khổ, một ngôi đền thiêng mà Pier Francesco Orsini dành cả đời để thờ phụng, tưởng nhớ người vợ yêu của mình.
(DNVN) - Từ lâu, nấm cục được xem là món ăn xa xỉ được giới nhà giàu lùng mua về thưởng thức. Loại nấm này được các đầu bếp ví von là “kim cương” bởi giá của nó lên tới 6.000-7.000 USD/kg.
Chết là điều chẳng ai có thể kiểm soát nổi, ấy thế mà tại những vùng đất này, việc đó lại bị cấm.
Những vùng đất bí ẩn này vẫn đang khiến các nhà khoa học đau đầu vì có rất nhiều người và động vật đã chết không rõ nguyên nhân ở đây.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn