Thứ bảy, 17/03/2018, 21:28 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Tin vắn Clip tai nạn và bài học về an toàn giao thông Bảng giá điện thoại Chiến sự Syria
(DNVN) - Do ảnh hưởng của không khí lạnh nên một số nơi thuộc khu vực Bắc Bộ có nguy cơ xảy ra các hiện tượng thời tiết nguy hiểm như mưa to, dông, tố, lốc, mưa đá và gió giật mạnh. Trong khi đó, Nam Bộ vẫn còn nắng nóng, có nơi nhiệt độ cao nhất lên hơn 36 độ C.
(DNVN) - Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, các tỉnh ở Bắc Bộ sẽ đón một đợt không khí lạnh mạnh vào ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3). Điều này khiến nhiệt độ ở khu vực này giảm mạnh, trời có mưa rào, nguy cơ cao xảy ra giông sét.
(DNVN)-Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, các tỉnh ở Bắc Bộ nhiều khả năng sẽ phải đón liên tiếp 2 đợt không khí lạnh ngay trong tuần này. Trong khi đó, Tây Nguyên và Nam Bộ tiếp tục duy trì trạng thái nắng ráo, nhiệt độ tăng cao từng ngày.
(DNVN) - Các tỉnh ở Bắc Bộ đang phải hứng chịu hiện tượng thời tiết “nồm ẩm” đầu tiên trong năm 2018. Trong khi đó, nhiều nơi ở Nam Bộ vẫn còn nắng nóng trên 35 độ C.
(DNVN) - Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, nhiều nơi ở Nam Bộ hôm nay (25/2) có nhiệt độ lên hơn 35 độ C, cao nhất từ đầu năm. Trong khi đó, Hà Nội và các tỉnh Đông Bắc Bộ hôm nay trời âm u, có sương mù kèm theo mưa nhỏ.
(DNVN) - Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, các tỉnh ở khu vực Bắc Bộ hôm nay (24/2) có mưa nhỏ và sương mù rải rác vào sáng sớm. Trong khi đó, ở Nam Bộ nắng nóng gay gắt khi có nơi nhiệt độ lên hơn 35 độ C.
(DNVN) - Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, không khí lạnh sẽ khiến nhiệt độ ở Bắc Bộ trong hôm nay (23/2) tiếp tục giảm sâu. Trong khi đó, gió Đông Bắc khiến Trung Bộ xảy ra mưa trên diện rộng, có nguy cơ xảy ra giông lốc, mưa đá.
(DNVN) - Do ảnh hưởng của không khí lạnh nên nhiệt độ ở các tỉnh thuộc Bắc Bộ hôm nay giảm từ 3-6 độ C so với ngày hôm qua. Trong khi đó, khu vực Hà Nội có mưa nhỏ, trời chuyển rét với nền nhiệt độ thấp nhất phổ biến từ 13-16 độ C.
(DNVN) - Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, bộ phận không khí lạnh đã báo đang di chuyển nhanh xuống phía Nam và sẽ gây ảnh hưởng đến Bắc Bộ trong ngày 22/1. Do ảnh hưởng của không khí lạnh nên các tỉnh ở Bắc Bộ trong đó có Hà Nội giảm nhiệt nhanh, có mưa nhỏ vài nơi.
(DNVN) - Thời tiết ở Đông Bắc Bộ và Tây Bắc Bộ hôm nay (20/2) có sự đối nghịch lớn. Trong khi đó, Hà Nội tiếp tục có mưa nhỏ ngắt quãng, sáng sớm có sương mù nhẹ.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn