Tìm kiếm: Kia-Forte

(DNVN) - Mazda 3 là mẫu xe cỡ nhỏ được khách hàng trên thế giới ưa chuộng. Thế nhưng, nếu không thích tậu model này, người dùng có thể lựa chọn Mazda CX-3, Kia Forte, Hyundai Elantra, Ford Focus, Honda Fit, Toyota Corolla Hatchback…
(DNVN) - Trang Auto Bytel vừa công bố danh sách 10 xe sedan an toàn nhất trên thị trường. Cả 10 mẫu xe này đều đạt chứng nhận 5 sao từ Cục Quản lý an toàn giao thông đường bộ quốc gia Mỹ (NHTSA) và Viện Bảo hiểm & An toàn đường bộ Mỹ (IIHS).
(DNVN) - Tạp chí Consumer Reports vừa công bố danh sách 10 xe sedan cỡ nhỏ đáng tin cậy nhất thế giới năm 2018. Bảng xếp hạng này dựa vào các tiêu chí như các tính năng an toàn, độ tin cậy của thương hiệu và sự hài lòng của chủ sở hữu.
Gần đây, trên địa bàn TP Hải Phòng thường xảy ra các vụ trộm cắp phụ tùng, phụ kiện ôtô như: Gương, logo, ốp lazang, đèn, gương chiếu hậu, cần gạt nước... khiến nhiều chủ phương tiện bức xúc. Sau khi “xoáy” phụ tùng ôtô, các đối tượng liền “sang tay” cho các của hàng sửa chữa xe máy với giá “bèo”. Sau đó, các chủ xe phải tự đi tìm và mua lại chính phụ tùng của xe ôtô đã bị mất.

End of content

Không có tin nào tiếp theo