Tìm kiếm: Kia-Forte

(DNVN) - Trang Auto Bytel vừa công bố danh sách 10 xe sedan an toàn nhất trên thị trường. Cả 10 mẫu xe này đều đạt chứng nhận 5 sao từ Cục Quản lý an toàn giao thông đường bộ quốc gia Mỹ (NHTSA) và Viện Bảo hiểm & An toàn đường bộ Mỹ (IIHS).
(DNVN) - Tạp chí Consumer Reports vừa công bố danh sách 10 xe sedan cỡ nhỏ đáng tin cậy nhất thế giới năm 2018. Bảng xếp hạng này dựa vào các tiêu chí như các tính năng an toàn, độ tin cậy của thương hiệu và sự hài lòng của chủ sở hữu.
Gần đây, trên địa bàn TP Hải Phòng thường xảy ra các vụ trộm cắp phụ tùng, phụ kiện ôtô như: Gương, logo, ốp lazang, đèn, gương chiếu hậu, cần gạt nước... khiến nhiều chủ phương tiện bức xúc. Sau khi “xoáy” phụ tùng ôtô, các đối tượng liền “sang tay” cho các của hàng sửa chữa xe máy với giá “bèo”. Sau đó, các chủ xe phải tự đi tìm và mua lại chính phụ tùng của xe ôtô đã bị mất.
Hôm nay (11.9) TAND TP.Hà Nội đưa ra xét xử sơ thẩm vụ án với tội danh “Vu khống”. Theo kết quả điều tra, nạn nhân là bà Nguyễn Thị Hoa - Chủ tịch CĐ Bộ Công Thương - đã bị các đối tượng vu khống “Ăn thịt nhím không trả tiền” nhằm bôi nhọ danh dự, nhân phẩm, hạ thấp uy tín của bà Hoa trong cơ quan.