Chủ nhật, 18/02/2018, 15:19 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
U23 Việt Nam lập kỳ tích khó tin Bảng giá điện thoại Chiến sự Syria Bảng giá xe
(DNVN) - IS chiếm pháo đài chiến lược của phiến quân Syria, Lầu Năm Góc muốn có ngân sách lớn bậc nhất trong lịch sử vì lo sợ Nga – Trung, cựu Tổng thống Gruzia Mikhail Saakashvili lại bị bắt giữ ở Kiev, Mỹ cảnh báo IS đang tìm cách chiếm lãnh thổ ở nhiều nơi trên thế giới… là những tin tức thời sự thế giới trong ngày 13/2.
Nga mô tả chính sách hạt nhân mới của Mỹ mang bản chất "hung hăng" và "bài trừ Moscow", dọa sẽ có biện pháp cần thiết để đáp trả.
(DNVN) - Quân đội Syria đè bẹp Al-Nusra ở chảo lửa Aleppo, Nga hé lộ vũ khí cho chiến binh tương lai, máy bay chở hơn nửa triệu USD tiền mặt bị cướp, quân đội Mỹ có thể cấm mang điện thoại di động vào Lầu Năm Góc…là những tin tức thời sự thế giới trong ngày 31/1.
Cựu quan chức Lầu Năm Góc thừa nhận quy trình phát triển vũ khí lạc hậu khiến Mỹ bị tụt lại so với Nga và Trung Quốc.
Không quân Mỹ đã ký hợp đồng với Công ty Raytheon Missile Co. để sản xuất tên lửa AMRAAM.
Một cựu quan chức Lầu Năm Góc (Mỹ) tin rằng có bằng chứng cho thấy người ngoài hành tinh từng ghé thăm Trái đất.
Truyền thông Mỹ đưa tin Lầu Năm Góc đang điều hành một chương trình bí mật có giá trị hàng triệu USD để điều tra các Vật thể Bay Không Xác định (UFO).
Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ James Mattis tin rằng tên lửa đạn đạo liên lục địa hiện tại của Triều Tiên chưa đủ khả năng tấn công lục địa Mỹ như nước này từng tuyên bố.
(DNVN)-Theo nhận định của Thư ký điều hành thuộc Viện nghiên cứu các vấn đề địa chính trị Nga Arayik Stepanyan, việc người phát ngôn Lầu Năm Góc tự nhận Mỹ giành mọi thành tích liên quan đến giải phóng lãnh thổ Syria khỏi khủng bố là không có gì ngạc nhiên.
(DNVN) - Đô đốc Sunil Lanba, người đứng đầu Hải quân Ấn Độ lên tiếng về thông tin Ấn Độ được cho là để các chuyên gia Mỹ tiếp cận tàu ngầm Chakra do Nga chế tạo.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn