Thứ bảy, 24/02/2018, 23:12 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Clip tai nạn và bài học về an toàn giao thông Bảng giá điện thoại Chiến sự Syria Bảng giá xe
(DNVN) - SDF diệt hơn 1.000 tay súng IS, Triều Tiên lắp dàn tháp nghe lén tối tân ở biên giới với Trung Quốc, tiết lộ lý do bán đảo Crimea trở thành một phần của Nga, ông Trump cảnh báo "giai đoạn 2" khốc liệt với Triều Tiên… là những tin tức thời sự thế giới trong ngày 24/2.
Giới chức Ấn Độ ngày 22/2 đã phong tỏa cổ phiếu và quỹ của tỷ phú Nirav Modi với các công ty trang sức, cũng như hàng loạt xe hơi đắt tiền của ông do cáo buộc liên quan tới vụ lừa đảo ngân hàng lớn nhất trong lịch sử Ấn Độ.
Triều Tiên hôm nay 24/2 tuyên bố nước này sẵn sàng đáp trả “bất kỳ cuộc chiến nào” của Mỹ, bao gồm các cuộc tấn công mạng.
(DNVN)-Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố áp đặt gói trừng phạt nặng nhất từ trước đến nay đối với Triều Tiên, đồng thời cảnh báo nếu biện pháp trừng phạt mới không hiệu quả, Washington sẽ tiến tới giai đoạn 2 rất khốc liệt.
Một loạt dẫn chứng cho thấy vị tỷ phú công nghệ đang có ý định tham gia cuộc đua vào Nhà Trắng 2020.
(DNVN) - Hàng loạt phiến quân đầu hàng quân đội Syria, Mỹ chuẩn bị công bố trừng phạt “khủng” với Triều Tiên, Trung Quốc tăng cường không quân tại biên giới giáp Ấn Độ, Triều Tiên chỉ trích Tổng thư ký Liên Hợp Quốc ủng hộ Mỹ… là những tin tức thời sự thế giới trong ngày 23/2.
Triều Tiên ngày 22/2 đã chỉ trích Tổng thư lý Liên Hợp Quốc Antonio Guterres là người đại diện cho nước Mỹ sau khi ông nói các lệnh trừng phạt là cần thiết đối với Bình Nhưỡng.
(DNVN)-Thứ trưởng Ngoại giao Mỹ John Sullivan tiết lộ lý do Washington chi hơn 2 tỷ USD vào "thành quả" của Ukraine.
Triều Tiên sẽ cử một phái đoàn gồm 8 người là quan chức cấp cao sang Hàn Quốc dự lễ bế mạc Thế vận hội mùa Đông năm 2018, Yonhap đưa tin.
(DNVN)-Tờ Người đưa tin công nghiệp quốc phòng dẫn nguồn trong tổ hợp công nghiệp quân sự (MIC) cho biết, Mỹ ngăn chặn Ukraine thực hiện dự án chế tạo tên lửa cho Thổ Nhĩ Kỳ.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn