Chủ nhật, 18/02/2018, 10:14 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
U23 Việt Nam lập kỳ tích khó tin Bảng giá điện thoại Chiến sự Syria Bảng giá xe
(DNVN) - Tổng thống Putin nói đùa rằng, ông "buồn" vì mình không nằm trong "Danh sách Kremlin” bao gồm hơn 200 chính trị gia và doanh nhân Nga mà Mỹ vừa công bố, theo Sputnik News.
(DNVN)-Thủ tướng Nga Dmitry Medvedev đã bóc mẽ việc Mỹ và các nước đồng minh sử dụng lệnh trừng phạt kinh tế chống lại Nga và một số quốc gia khác.
(DNVN) - Tại cuộc gặp với Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, Thủ tướng Nga Dmitry Medvedev cho biết kim ngạch thương mại giữa Nga và Việt Nam đã tăng 20%.
(DNVN)-Tổng thống Nga Vladimir Putin và Thủ tướng Dmitry Medvedev cùng nhấn mạnh sự cần thiết phải đẩy mạnh công cuộc khôi phục các cơ sở văn hóa và hỗ trợ tài chính cho Sevastopol và Crimea.
Washington và Matxcơva phải tìm kiếm những lĩnh vực để hợp tác, phát ngôn viên Bộ Ngoại giao Mỹ Heather Nauert cho biết trong cuộc họp báo và bình luận tuyên bố của Thủ tướng Nga Dmitry Medvedev về quan hệ giữa hai nước.
Thủ tướng Nga Dmitry Medvedev cho biết, cuộc tấn công của Mỹ nhằm vào Syria mới đây đã tạo điều kiện cho IS tự do hành động, và rằng Washington đang chiến đấu chống lại Damascus thay vì chống lại khủng bố.
Thủ tướng Nga Dmitry Medvedev ngày 4/4 tuyên bố các cáo buộc tham nhũng nhằm vào ông là "vô lý" và mang động cơ chính trị.
Theo Thủ tướng Nga Dmitry Medvedev, các cuộc biểu tình và tấn công nhằm vào chính phủ Nga trong thời gian gần đây được bổ chức bởi những người muốn đạt được các mục tiêu chính trị.
Bộ Ngoại giao Mỹ chỉ trích việc Nga bắt giữ lãnh đạo phe đối lập và những người tham gia vào các cuộc biểu tình kêu gọi Thủ tướng Dmitry Medvedev từ chức do các cáo buộc tham nhũng.
Thủ tướng Dmitry Medvedev đã bị cúm, Tổng thống Vladimir Putin cho biết.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn