Thứ ba, 20/03/2018, 11:15 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Các thú chơi sang của đại gia Việt Clip tai nạn và bài học về an toàn giao thông Chiến sự Syria Bảng giá xe
Khi xem phim trở thành loại hình giải trí không thể thiếu của các bạn trẻ, các nhà mạng cần tạo ra nhiều dịch vụ, gói cước hữu ích để chinh phục nhóm người dùng tiềm năng này.
(DNVN) - Sau khi bàn bạc và thống nhất, trước sự chứng kiến của lãnh đạo Bộ Thông tin và Truyền thông, Mobifone cùng các cổ đông chuyển nhượng cổ phần của AVG quyết định, hủy Thỏa thuận chuyển nhượng trong việc Mobifone mua 95% cổ phần của AVG.
Kể từ ngày 1/3, các nhà mạng viễn thông chỉ được áp dụng mức khuyến mại tối đa 20% cho thuê bao trả trước. Cả 3 nhà mạng đều tung khuyến mại tối đa trong ngày 28/2.
Ngay khi U23 Việt Nam lọt vào trận Chung kết U23 châu Á, lãnh đạo MobiFone tuyên bố sẽ tặng 25 tháng sử dụng dịch vụ của nhà mạng này cùng với việc đặc cách tặng thẻ Kim Cương cho các cầu thủ và Ban lãnh đạo U23 với tổng trị giá 2 tỷ đồng.
(DNVN) – MobiFone vừa triển khai chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho các khách hàng muốn sở hữu iPhone X.
Ngày 7/2/2018, Sở GDCK Hà Nội (HNX) sẽ tiến hành 2 hai phiên bán đấu giá cổ phần do Mobifone sở hữu.
Với nhiều người Việt Nam, Mỹ được coi là một thế giới thu nhỏ, một quốc gia đa dạng về bản sắc văn hóa, là trung tâm lớn của cả thế giới. Và với người Việt Nam tới Mỹ, một vấn đề quan tâm của nhiều người khi du lịch nước này chính là vấn đề về chi phí giá cước viễn thông quốc tế cho địa danh xa xôi và đắt đỏ này sẽ thế nào. Những điều lo lắng này sẽ được hoàn toàn gác bỏ sang một bên với đợt giảm giá cước viễn thông quốc tế của MobiFone, bắt đầu từ 1/1/2018.
Sáng ngày 28/12, Tổ chức định giá thương hiệu Brand Finance đã chính thức công bố và trao chứng nhận cho các doanh nghiệp thuộc Top 50 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam 2017.
(DNVN) - Tính đến cuối tháng 6/2017, lượng tiền của Mobifone còn 1.882 tỷ đồng, tăng mạnh so với mức 991 tỷ đồng hồi đầu năm. Trong đó, tiền gửi ngân hàng có tới 935 tỷ đồng.
(DNVN) - Ông Nguyễn Mạnh Thắng, Thành viên Hội đồng thành viên Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam giữ chức Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng Công ty Viễn thông Mobifone từ ngày 15/8/2017.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn