Thứ ba, 16/01/2018, 22:15 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Dự báo thời tiết Bảng giá điện thoại Chiến sự Syria Bảng giá xe
(DNVN) – MobiFone vừa triển khai chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho các khách hàng muốn sở hữu iPhone X.
Ngày 7/2/2018, Sở GDCK Hà Nội (HNX) sẽ tiến hành 2 hai phiên bán đấu giá cổ phần do Mobifone sở hữu.
Với nhiều người Việt Nam, Mỹ được coi là một thế giới thu nhỏ, một quốc gia đa dạng về bản sắc văn hóa, là trung tâm lớn của cả thế giới. Và với người Việt Nam tới Mỹ, một vấn đề quan tâm của nhiều người khi du lịch nước này chính là vấn đề về chi phí giá cước viễn thông quốc tế cho địa danh xa xôi và đắt đỏ này sẽ thế nào. Những điều lo lắng này sẽ được hoàn toàn gác bỏ sang một bên với đợt giảm giá cước viễn thông quốc tế của MobiFone, bắt đầu từ 1/1/2018.
Sáng ngày 28/12, Tổ chức định giá thương hiệu Brand Finance đã chính thức công bố và trao chứng nhận cho các doanh nghiệp thuộc Top 50 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam 2017.
(DNVN) - Tính đến cuối tháng 6/2017, lượng tiền của Mobifone còn 1.882 tỷ đồng, tăng mạnh so với mức 991 tỷ đồng hồi đầu năm. Trong đó, tiền gửi ngân hàng có tới 935 tỷ đồng.
(DNVN) - Ông Nguyễn Mạnh Thắng, Thành viên Hội đồng thành viên Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam giữ chức Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng Công ty Viễn thông Mobifone từ ngày 15/8/2017.
(DNVN) - Ông Cao Duy Hải đã chính thức nhận nhiệm vụ Chủ tịch HĐTV Tổng công ty Viễn thông MobiFone.
(DNVN) - Vòng luẩn quẩn nhân sự tại Sacombank, nóng hội trường Quốc hội về vấn đề kinh tế - xã hội; ông Lê Nam Trà thôi chức Chủ tịch Mobifone... là những thông tin về kinh tế, doanh nghiệp nổi bật nhất tuần qua.
(DNVN) - Ông Lê Nam Trà thôi chức Chủ tịch Mobifone để chuyển về công tác tại Văn phòng Bộ Thông tin & Truyền thông từ ngày 6/6.
Chiều ngày 11/5, tại Bộ Thông tin & Truyền thông (TT&TT), 5 nhà mạng Viettel, VinaPhone, MobiFone, Vietnamobile và Gtel đã cùng ký cam kết phối hợp tăng cường ngăn chặn tin nhắn rác kể từ ngày 1/7/2017.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn