Tìm kiếm: Nữ-sinh-lớp-8

Bộ Công an khẳng định, đề nghị đổi biển số nền màu vàng, chữ và số màu đen đối với tất cả các phương tiện kinh doanh vận tải của Hiệp hội Taxi Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM là không phù hợp với các quy định của pháp luật hiện hành, sự đồng thuận của xã hội và chủ trương cải cách thủ tục hành chính.
(DNVN) - Cháu ruột chém chết bà nội vì bị đánh thức khi ngủ, người đàn ông dùng dao hạ sát vợ vì ghen, hai thanh niên vác dao chém nhau vì cùng yêu một cô gái, chồng xiết cổ vợ mang bầu 3 tháng tử vong rồi bỏ trốn… là những vụ án gây rúng động dư luận tuần qua (21/5-27/5/2018).
Ăn chè trước cổng trường trước khi vào buổi thi thì D. có biểu hiện buồn nôn. Kết thúc bài làm, D. về nhà và sau đó liên tục nôn ói. Thấy tình trạng con nặng dần, gia đình đưa D. đến cơ sở y tế. Sau 2 ngày được điều trị tích cực nhưng D. đã tử vong.
UBKT Trung ương kỷ luật lãnh đạo một số địa phương, những điểm thí sinh cần lưu ý khi xét tuyển thẳng đại học 2018, đánh chết người rồi bỏ đi hát karaoke, hé lộ khoản tiền Chủ tịch xã nhận để “bảo kê” phá rừng ở Đắk Nông... là những tin hot ngày 16/3.