Thứ sáu, 24/11/2017, 18:23 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Ngày nhà giáo Việt Nam 2017 Hội nghị Thủ tướng với doanh nghiệp Hội nghị APEC 2017 Bản tin Doanh nghiệp
(DNVN) - Quân đội Syria đã điều một lực lượng binh lính mới từ Hasaka tới Deir Ezzur để tham gia vào các chiến dịch quân sự chống khủng bố IS trong khu vực.
(DNVN) - Quân đội Syria đã bắt giữ một xe tải chứa một lượng lớn vũ khí, đạn dược và tên lửa của Mỹ và Pháp gửi đến những kẻ khủng bố ở Đông Ghouta, Damascus.
Liên quan đến lùm xùm của cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017, BTC của cuộc thi đã bị phạt 4 triệu đồng vì cho phép thí sinh đã qua phẫu thuật thẩm mỹ dự thi. Tuy nhiên, không có quy định nào về việc tước vương miện của hoa hậu Ngân Anh.
(DNVN)-Đại diện đối lập trong nghị viện Slovakia ủng hộ ý kiến công nhận việc Crimea tách khỏi Ukraine và sáp nhập với Nga là phù hợp với luật pháp quốc tế.
(DNVN) - Tổng thống Nga Vladimir Putin mới đây cho biết trang thiết bị vũ khí của nước này đã được bán cho 59 quốc gia trong năm 2017.
Mưa lớn tại thượng nguồn đã khiến lũ trên các sông tại miền Trung dâng cao. Tại Quảng Ngãi, lũ làm chia cắt các tuyến đường còn ở Phú Yên, lũ đã cuốn trôi một người.
(DNVN) - Quân đội Syria tiếp tục hoạt động tấn công IS tại 2 thị trấn chiến lược Albu Kamal và al-Mayadeen ở Đông Nam Deir Ezzur, giành kiểm soát nhiều khu vực.
(DNVN)-Phát ngôn viên Bộ Ngoại giao Nga Maria Zakharova đã lên tiếng bình luận về quyết định của Mỹ trong việc liệt Triều Tiên vào danh sách các nước tài trợ khủng bố.
(DNVN) - Theo thông tin từ quốc hội, cuối ngày hôm nay 24/11, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân sẽ phát biểu bế mạc kỳ họp thứ 4, Quốc hội khóa XIV.
(DNVN)-Vượt hơn 2.000km, các oanh tạc cơ Nga Tu-22M3 đã giáng đòn mạnh vào căn cứ của IS ở tỉnh Deir Ezzur - Syria.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn