Thứ bảy, 24/02/2018, 23:10 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Clip tai nạn và bài học về an toàn giao thông Bảng giá điện thoại Chiến sự Syria Bảng giá xe
Theo số liệu thống kê mới nhất của Tổng cục Hải quan, nền kinh tế xuất siêu tới 1,45 tỷ USD trong nửa đầu tháng 2, qua đó nâng mức xuất siêu từ đầu năm lên 1,67 tỷ USD.
Nhằm giúp khách hàng mua vàng Thần tài không phải chờ đợi, chất lượng vàng chuẩn đổi ngang SJC, TPBank sẽ mở cửa toàn bộ điểm giao dịch ngay trong ngày nghỉ, phục vụ riêng khách hàng mua vàng Thần Tài vào Chủ nhật, ngày 10 tháng Giêng năm 2018 theo chuẩn “dịch vụ 5 sao” của ngân hàng.
Bộ bàn ghế "mọc cây" làm từ gỗ Hương đỏ Gia Lai được chế tác hết sức tinh xảo bởi những tay nghề tài hoa của các nghệ nhân. Bộ bàn ghế này có giá rao bán lên tới gần 1 tỷ đồng.
Nặng vài trăm đến vài nghìn carat, đây được xem là những viên kim cương lớn nhất trong lịch sử thế giới. Có giá trị lên tới hàng chục triệu USD, các viên kim cương này luôn khiến cả thế giới "sửng sốt".
Giới chức Ấn Độ ngày 22/2 đã phong tỏa cổ phiếu và quỹ của tỷ phú Nirav Modi với các công ty trang sức, cũng như hàng loạt xe hơi đắt tiền của ông do cáo buộc liên quan tới vụ lừa đảo ngân hàng lớn nhất trong lịch sử Ấn Độ.
(DNVN)-Không quân Nga đã tiến hành oanh kích ác liệt vào phía Bắc tỉnh Hama trong ngày 23/02, nhắm vào một số mục tiêu do lực lượng nổi dậy Hồi giáo Jaysh Al-‘Izza kiểm soát.
(DNVN) - Theo thống kê của Wikipedia, hồ Baikal (Nga) chính là hồ nước ngọt sâu nhất thế giới. Độ sâu tối đa của nó lên tới 1.642 m.
Nhờ hoạt động ổn định và nhiều dấu hiệu tích cực năm 2017, các doanh nghiệp trong nhóm ngành ngân hàng, bất động sản được kỳ vọng sẽ hot trên thị trường chứng khoán trong năm 2018.
Nhờ sở hữu gần 10 triệu cổ phiếu PNJ của Công ty Cổ phần Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận, tài sản chứng khoán của “nữ tướng” ngành vàng bạc Cao Thị Ngọc Dung đã tăng thêm 66,78 tỷ đồng, lên 1.701,32 tỷ đồng sau phiên giao dịch ngày 23.2, phiên giao dịch cuối cùng trước ngày vía Thần Tài.
(DNVN)-Năm 2014, các đội dân quân đã giúp đảm bảo trật tự công cộng trong suốt cuộc trưng cầu dân ý, nhờ đó bán đảo Crimea trở thành một phần của Nga.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn