Thứ sáu, 19/01/2018, 00:45 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Dự báo thời tiết Bảng giá điện thoại Chiến sự Syria Bảng giá xe
Công ty địa ốc Long Phú thuộc Tập đoàn Sovico do tỷ phú Nguyễn Thị Phương Thảo làm Chủ tịch HĐQT vừa hoàn tất thương vụ mua 50% vốn dự án Splendora. Đây là dự án của An Khánh JVC, một công ty liên doanh giữa Vinaconex và Posco E&C (Hàn Quốc).
Với những đóng góp to lớn cho xã hội, nữ doanh nhân Nguyễn Thị Phương Thảo - CEO hãng Vietjet Air vừa được độc giả của Báo điện tử Infonet bình chọn là Nhân vật của năm 2017.
(DNVN) - Việc cổ phiếu của tập đoàn tăng giá đáng kể đã giúp 2 tỷ phú USD người Việt Nam là Phạm Nhật Vượng và Nguyễn Thị Phương Thảo liên tục gia tăng khối tài sản khổng lồ. Qua đó, tăng hạng nhanh chóng trong danh sách 1.000 người giàu nhất thế giới.
CEO Vietjet Nguyễn Thị Phương Thảo sắp nhận khoản tiền lớn từ việc chia cổ tức của hãng hàng không nhưng nữ tỷ phú muốn dồn tiền đầu tư cho lĩnh vực xăng dầu.
Để có sự thành công như ngày hôm nay, người chồng luôn đứng phía sau ủng hộ cho bà Thảo chính là ông Nguyễn Thanh Hùng.
Những cán bộ dưới quyền của CEO Nguyễn Thị Phương Thảo, đa số là đàn ông, đều khâm phục sức làm việc phi thường của bà, còn nhân viên nữ thì luôn coi bà như một thần tượng để phấn đấu. Với bà Thảo, một ngày bắt đầu từ 5h sáng và kết thúc vào 2h sáng hôm sau là chuyện bình thường. Hiện nay, bà Nguyễn Thị Phương Thảo là Tổng giám đốc Hãng hàng không VietJet, Phó Chủ tịch HĐQT Thường trực HDBank. Bà là Cử nhân Kinh tế và Tín dụng - Ngân hàng, Tiến sỹ Kinh tế.
Vietjet là hãng hàng không đầu tiên ở khu vực Đông Nam Á khai thác thành viên lớn nhất của phiên bản hiện đại nhất trong gia đình máy bay một lối đi của Airbus.
Tỷ phú Nguyễn Thị Phương Thảo vừa lọt vào nhóm 1.000 người giàu nhất thế giới với khối tài sản 2,4 tỷ USD, theo xếp hạng của Forbes. Đây là lần đầu tiên Việt Nam có nữ tỷ phú lọt vào nhóm 1.000 người giàu nhất thế giới.

Xướng tên CEO Vietjet

16:23:51 03/11/2017
Bà Nguyễn Thị Phương Thảo xếp thứ 55 trên bảng xếp hạng mới, tăng 7 bậc so với năm ngoái. Forbes ước tính, bà Thảo đang sở hữu khối tài sản trị giá 1,93 tỷ USD.
Phó Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc của Vietjet Nguyễn Thị Phương Thảo có lương, thù lao cao nhất trong các thành viên của Hội đồng Quản trị Vietjet trong năm 2016, với 2,66 tỷ đồng/năm.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn