Tìm kiếm: PV-Oil

(DNVN) - Hiện nay, tình hình sản xuất kinh doanh của nhiều doanh nghiệp xăng dầu đang gặp khó khăn. Xăng E5 vẫn chưa thu hút được nhiều người tiêu dùng sau vài ngày "khai tử" xăng Ron 92. Mặc dù doanh nghiệp (DN) than khó trong quá trình triển khai kinh doanh xăng sinh học xăng E5, nhưng không thể trì hoãn thực hiện việc bán loại xăng này.
(DNVN) - Xuất hiện trên thị trường từ 3 năm trở lại đây song chưa có người sử dụng phàn nàn về sự cố hay chất lượng của xăng E5. Giá xăng sinh học E5 trong những ngày đầu tiên bán đại trà rẻ hơn xăng A95. Tuy nhiên, người dân dường như vẫn băn khoăn với xăng sinh học E5 sau khi xăng Ron 92 chính thức bị “khai tử”.
(DNVN) - Xăng E5 được nhiều doanh nghiệp xăng dầu đồng loạt bán từ 15/12. E5 có giá rẻ hơn từ 1.048-1.240 đồng/lít so với loại xăng còn lại đang được bán là A95. Loại xăng này được đánh giá cao về lợi ích kinh tế và tính thân thiện với môi trường. Tuy nhiên, nhiều người tiêu dùng vẫn chọn sử dụng xăng A95 vì vẫn lo ngại chất lượng xăng E5.
(DNVN) - Mặc dù còn 2 tuần nữa mới đến ngày kinh doanh xăng E5 thay thế cho A92 theo chủ chương của Chính phủ nhưng hiện có hàng trăm cây xăng ở các thành phố lớn như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh đã đồng loạt triển khai bán xăng E5. Theo lộ trình, đến ngày 1/1/2018 xăng E5 được triển khai bán trên toàn quốc. Tổng công ty Dầu Việt Nam (PV Oil) đã công bố trước đó, từ 15/12, toàn bộ hệ thống cây xăng của PV Oil trên toàn quốc chính thức bán đại trà xăng sinh học E5 để thay thế hoàn toàn xăng A92.

End of content

Không có tin nào tiếp theo