Thứ ba, 16/01/2018, 21:58 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Dự báo thời tiết Bảng giá điện thoại Chiến sự Syria Bảng giá xe
(DNVN) - Theo thống kê hôm 16/1 của tạp chí Forbes, tỷ phú Phạm Nhật Vượng đang xếp ở vị trí 452 trong danh sách những người giàu nhất thế giới. Còn ở Đông Nam Á, doanh nhân 49 tuổi đứng ở vị trí thứ 21 trong danh sách những người giàu nhất.
(DNVN) - Việc cổ phiếu của tập đoàn tăng giá đáng kể đã giúp 2 tỷ phú USD người Việt Nam là Phạm Nhật Vượng và Nguyễn Thị Phương Thảo liên tục gia tăng khối tài sản khổng lồ. Qua đó, tăng hạng nhanh chóng trong danh sách 1.000 người giàu nhất thế giới.
Ông được nhiều người sự ngưỡng mộ không hẳn chỉ vì sự giàu có, thịnh vượng, mà bởi ông đã làm được những điều mà không ai tin người Việt Nam có thể làm được.
Không giống như ông Trịnh Văn Quyết của tập đoàn FLC hay ông Đoàn Nguyên Đức của tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai, vợ ông Phạm Nhật Vượng được tham gia điều hành ở vị trí cấp cao tại VinGroup.
Là người đi lên từ bàn tay trắng và làm được những điều không ai tin là có thể, tỷ phú Phạm Nhật Vượng cũng có những 'góc khuất' đằng sau thành công.
Người giàu nhất Việt Nam chia sẻ về chiến lược quản trị của tập đoàn tư nhân đa ngành lớn nhất Việt Nam.
Ông Trịnh Văn Quyết hiện sở hữu quy mô tài sản vốn hóa đạt 58.851 tỷ đồng, tăng 25.045 tỷ đồng so với năm 2016.
Chủ tịch Vingroup kỳ vọng huy động được 1,5 tỷ USd cho dự án này.
Theo cập nhật mới nhất danh sách tỉ phú thế giới 2017 của tạp chí Mỹ Forbes, tỉ phú Phạm Nhật Vượng của Việt Nam tăng hạng vượt bậc, nhảy lên vị trí 665 thế giới cùng khối tài sản 3,4 tỉ USD.
(DNVN) - Ngày 2/9, Tập đoàn Vingroup của tỷ phú Phạm Nhật Vượng đã khởi công dự án tổ hợp sản xuất ôtô VINFAST tại khu kinh tế Đình Vũ – Cát Hải (Hải Phòng), tham dự còn có Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và các lãnh đạo Chính phủ.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn