Chủ nhật, 21/01/2018, 17:47 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Dự báo thời tiết Bảng giá điện thoại Chiến sự Syria Bảng giá xe
(DNVN) - Do rét đậm, rét hại kéo dài nên đã có hàng trăm con trâu bò tại một số tỉnh ở Bắc Bộ bị chết. Điều này gây ra thiệt hại không nhỏ về tài sản cho người dân.
(DNVN) - Do ảnh hưởng của không khí lạnh mạnh và liên tục được tăng cường nên một vài nơi trong khu vực Hà Nội hôm nay rét hại. Trong khi đó, vùng núi cao ở Bắc Bộ rét dưới 3 độ C, khả năng cao xuất hiện băng giá.
(DNVN) - Thời tiết giá buốt, rét đậm, rét hại trong những ngày giữa đông thường gây ra hiện tượng cước chân, tay làm nhiều người thấy đau, ngứa ngáy, gãi đến mức bật máu.
(DNVN) - Do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường nên một vài khu vực ở Bắc Bộ hôm nay vẫn còn rét đậm, có nơi rét hại. Trong khi đó, Nam Bộ mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi.
(DNVN) - Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, trong ngày hôm nay, vùng núi cao ở Bắc Bộ có nơi rét dưới 6 độ C. Trong khi đó, Hà Nội có mưa trong sáng nay và ngày mai.
Đợt không khí lạnh tăng cường tiếp tục làm miền Bắc tiếp tục rét đậm, vùng núi rét hại, miền Trung có mưa lớn diện rộng.
Hiện tại khối không khí lạnh tăng cường mạnh vẫn đang di chuyển về phía nước ta, khiến nhiệt độ miền Bắc tiếp tục giảm, thậm chí một số vùng núi cao còn có khả năng xuất hiện băng giá.
(DNVN) - Theo dự báo của Trung tâm khí tượng thủy văn Trung ương, hết ngày 27/2, khu vực miền Bắc sẽ chấm dứt đợt rét đậm, rét hại kéo dài vài ngày qua.
(DNVN) - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, sáng nay 23/2, một bộ phận không khí lạnh đã báo đã tiến sát đến vùng biên giới phía Bắc nước ta.
(DNVN) - Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, một bộ phận không khí lạnh cường độ mạnh đang di chuyển xuống phía nam sẽ ảnh hưởng đến các tỉnh miền Bắc nước ta vào khoảng trưa 23/2.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn