Thứ sáu, 20/04/2018, 02:10 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Các thú chơi sang của đại gia Việt Clip tai nạn và bài học về an toàn giao thông Chiến sự Syria Bảng giá xe
(DNVN) - Khi nắng ấm xuất hiện vào trưa và chiều chưa kéo dài được bao lâu thì trong ngày mai (10/2), Bắc Bộ lại đón một đợt không khí lạnh mới. Điều này khiến nền nhiệt độ nơi đây giảm thấy rõ, nhiều khả năng xuất hiện mưa rào.
(DNVN) - Do không khí lạnh đã bắt đầu suy yếu nên nhiệt độ ở khu vực Bắc Bộ hôm nay bắt đầu ấm dần lên. Trưa và chiều có những khoảng hửng nắng, nhiệt độ cao nhất có thể đạt từ 15-18 độ C.
(DNVN) - Do ảnh hưởng của không khí lạnh mạnh và liên tục được tăng cường nên nhiều khu vực ở Bắc Bộ hôm nay xuất hiện băng giá. Trong khi đó, Hà Nội vẫn còn rét đậm, rét hại, đến trưa và chiều trời hửng nắng.
(DNVN) - Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, đợt rét đậm rét hại ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ sẽ kéo dài thêm 2 ngày nữa khi không khí lạnh vẫn còn mạnh. Điều này khiến nhiệt độ ở khu vực này tiếp tục giảm sâu.
(DNVN) - Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, các tỉnh Bắc Bộ hôm nay tiếp tục rét sâu do không khí lạnh mạnh được tăng cường. Cá biệt là Sa Pa, có lúc nhiệt độ xuống -1 độ C, nguy cơ cao tiếp diễn băng giá.
(DNVN) - Trong hôm nay (28/1), không khí lạnh gây ảnh hưởng sẽ khiến nhiệt độ ở khu vực Đông Bắc Bộ nói chung và Hà Nội nói riêng giảm sâu, trời lạnh vào đêm và sáng sớm, vùng núi có nơi nhiệt độ xuống dưới 5 độ C.
(DNVN) - Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, nhiệt độ nhiều nơi thuộc khu vực Bắc Bộ hôm nay (26/1) sẽ giảm mạnh do có đợt không khí lạnh tràn về. Thậm chí, đợt không khí lạnh này còn gây mưa rải rác cho một số nơi ở Bắc Bộ.
(DNVN) - Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, nhiệt độ ở các tỉnh tại Bắc Bộ đang ấm lên thấy rõ. Thế nhưng, chỉ sau khoảng 2 ngày nữa, không khí lạnh sẽ tràn xuống, gây ảnh hưởng và khiến nhiệt độ nơi đây có thể giảm đột ngột từ 5-12 độ C.
(DNVN) - Do rét đậm, rét hại kéo dài nên đã có hàng trăm con trâu bò tại một số tỉnh ở Bắc Bộ bị chết. Điều này gây ra thiệt hại không nhỏ về tài sản cho người dân.
(DNVN) - Do ảnh hưởng của không khí lạnh mạnh và liên tục được tăng cường nên một vài nơi trong khu vực Hà Nội hôm nay rét hại. Trong khi đó, vùng núi cao ở Bắc Bộ rét dưới 3 độ C, khả năng cao xuất hiện băng giá.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn