Thứ ba, 16/01/2018, 22:02 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Dự báo thời tiết Bảng giá điện thoại Chiến sự Syria Bảng giá xe
Sau khi thực hiện vụ cướp táo tợn giữa phố, 2 con nghiện tăng ga bỏ chạy thì bị tổ cảnh sát hình sự đặc nhiệm truy đuổi. Để thoát thân, một đối tượng đã cắn vào tay một chiến sĩ cảnh sát hình sự nhưng bất thành.
Ít người biết rằng, giữa Sài thành từng có một ngôi mộ cổ được xây dựng khá đồ sộ, không thua kém lăng tẩm của bậc vua chúa. Bên trong có một xác ướp được cho là thuộc Hoàng tộc triều Nguyễn.
Ngày 11/1, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) khánh thành trụ sở mới Chi nhánh Nghệ An tại địa chỉ số 27 Quang Trung, phường Quang Trung, Tp. Vinh, tỉnh Nghệ An.
Sau khi mua 53,59% vốn điều lệ của bia Sài Gòn, VietBev - công ty của tỉ phú chủ sở hữu ThaiBev đã đặt ra mục tiêu bán được 2 tỉ lít bia.
Quỹ đầu tư của tỷ phú Thái lại đăng ký mua 14,5 triệu cổ phần để nâng sở hữu lên 17,58% dù đã thất bại nhiều lần trước đó.
Kết thúc năm 2017, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) đã xử lý được hơn 19.000 tỷ đồng nợ xấu và tài sản tồn đọng mà hơn 15.000 tỷ đồng trong số đó là thuộc Đề án tái cơ cấu.
(DNVN) - Các trinh sát bất ngờ đột kích vào một “hang ổ” chứa hàng nghìn lưỡi dao, kiếm, súng, mã tấu, roi điện… ở huyện Củ Chi, TP.HCM. Chúng được tàng trữ tại đây để tuồn ra thị trường.
“Về vấn đề thương hiệu, mất Sabeco, là thương hiệu bia chứ không phải thương hiệu như cà phê hay gạo, đó là thương hiệu chúng ta có thể trao tay cho nước ngoài”.
Ông Dương Công Minh chính thức rút khỏi Him Lam và 3 công ty khác để tập trung cho quá trình tái cơ cấu Sacombank.
Sau thoái vốn, Eximbank vẫn còn trên 143 triệu cổ phiếu, chiếm 7,94% vốn có quyền biểu quyết.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn