Thứ sáu, 20/04/2018, 13:46 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Các thú chơi sang của đại gia Việt Clip tai nạn và bài học về an toàn giao thông Chiến sự Syria Bảng giá xe
(DNVN) - Các chiến binh phiến quân Jaysh Al-Islam vừa bàn giao một số lượng lớn vũ khí hạng nặng cho quân đội Nga tuần này, hoàn thành nghĩa vụ cuối cùng của họ trước khi rời thị trấn Dumayr ở miền đông Qalamoun.
(DNVN) - Quân đội Syria đã tiêu diệt thủ lĩnh phiến quân sừng sỏ và đội hộ vệ của tên này bằng một cuộc tấn công bằng máy bay không người lái chính xác ở Nam Aleppo.
(DNVN)-Bộ Ngoại giao Nga hôm 19/4 khẳng định rằng, mục đích thực sự của cuộc không kích gần đây mà Mỹ, Anh và Pháp tiến hành nhằm vào Syria là nhằm tạo điều kiện cho phiến quân có thời gian nghỉ ngơi.
(DNVN)- 6 quốc gia cân nhắc chuyển sứ quán đến Jerusalem, Nga tìm thấy vũ khí hóa học Đức và lựu đạn Anh ở Syria, Thái Lan bắt giữ nghi phạm IS, sập tháp truyền hình ở Mỹ khiến 6 người thương vong, phát hiện mồ chôn 112 thi thể ở Syria... là những tin tức thế giới đáng chú ý sáng nay (20/4).
(DNVN)-Hai nhóm khủng bố khét tiếng là IS và Mặt trận Al-Nusra đã nhất trí rời Nam Damascus sau khi quân đội Syria ra tối hậu thư cho chúng trong vòng 48 giờ phải rời khỏi đây.
(DNVN) - Theo Strait Times, các tay súng IS phát động cuộc đột kích vào các vị trí của quân đội Syria gần 1 thành phố ở miền Đông nước này, giết hại ít nhất 25 binh sĩ trung thành với chính phủ Assad.
(DNVN) - Mục đích thật sự của Mỹ và đồng minh khi tấn công Syria, Nga đòi Mỹ bồi thường việc áp thuế nhập khẩu, tên lửa Pháp mất tích khi tấn công Syria, Đức muốn làm cầu nối thúc đẩy tiến trình hòa bình ở Syria… là những tin tức thế giới đáng chú ý trong ngày hôm nay (19/4).
(DNVN) - Các phi đội B-52 Stratofortresses cuối cùng đã được rút về nhà tại căn cứ không quân ở Bắc Dakota sau khi hoàn thành các hoạt động quân sự trong cuộc chiến chống IS ở Trung Đông và Taliban ở Afghanistan, Không quân Mỹ tuyên bố.
(DNVN)-Giới chuyên gia quân sự cho rằng, Nga có cơ hội tìm hiểu về những sáng kiến thiết kế mới nhất của phương Tây sau khi quân đội Syria bàn giao cho Nga 2 tên lửa hành trình chưa phát nổ mới được tìm thấy sau cuộc không kích của Mỹ hôm 14/4.
(DNVN)-Quân đội Syria đã yêu cầu phiến quân khủng bố IS phải đầu hàng các vị trí của chúng tại phía Nam Damascus trong vòng 48 giờ tới.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn