Chủ nhật, 21/01/2018, 22:57 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Dự báo thời tiết Bảng giá điện thoại Chiến sự Syria Bảng giá xe
(DNVN)-Theo thông báo của cơ quan quân sự Thổ Nhĩ Kỳ, quân đội nước này đã thông báo với cả Nga và Mỹ trước khi bắt đầu chiến dịch mang tên "Cành ô liu" ở Afrin - Syria.
(DNVN)-Xe tăng và binh lính Thổ Nhĩ Kỳ đã ùn ùn kéo vào lãnh thổ Syria giữa lúc quân đội Thổ Nhĩ Kỳ đang chuẩn bị cho chiến dịch tấn công trên mặt đất tại quận Afrin.
(DNVN) - Các tay súng Nhà nước Hồi giáo (IS) cùng các chiến binh Mặt trận Al-Nusra ở trục Idlib (từ vùng nông thôn phía Nam Idlib đến Bắc Hama và Nam Aleppo) đang giãy giụa trong cái bẫy mà quân đội Syria tạo ra để tiêu diệt gọn chúng.
(DNVN) - Hơn 20 phạm nhận đã vượt ngục, trốn thoát khỏi các nhà tù của phiến quân ở tỉnh Dara'a sau khi các cai ngục bỏ việc vì không được trả lương.
(DNVN)-Hãng tin FNA dẫn lời các nguồn tin quân sự cho hay, binh lính Syria đã đẩy lùi Mặt trận Al-Nusra khỏi căn cứ không quân chiến lược Abu al-Dhohour sau 2 năm chiếm đóng.
(DNVN) - Truyền thông Lebanon dẫn nguồn tin trong quân đội Syria cho biết, các binh sĩ chính phủ tinh nhuệ ngày 20/1 đã tung đòn "sấm sét", đánh bật được phiến quân khỏi căn cứ không quân chiến lược Abu Duhur.
(DNVN) - Sau khi đánh chiếm được 3 thị trấn chiến lược ở vùng nông thôn phía Nam tỉnh Aleppo hôm 20/1, quân đội Syria đã siết chặt vòng vây các tay súng Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS) trong một khu vực rộng lớn trải dài 2 tỉnh Hama, Idlib và Aleppo.
(DNVN)-Phiến quân IS "khoe" đã tiêu diệt được trên 20 thành viên của Lực lượng Dân chủ Syria (SDF) khi phát động một cuộc tấn công quy mô lớn tại Deir Ezzur vào tối 19/01.
(DNVN)-Quân đội Syria đang chuẩn bị phát động một cuộc tấn công quy mô lớn nhằm vào phiến quân khủng bố khi Damascus gửi số lượng lớn quân tiếp viện và thiết bị quân sự tới Tây Aleppo.
(DNVN)-Tờ al-Watan đưa tin, Muhammad Aloush, thủ lĩnh chính trị của nhóm khủng bố Jeish al-Islam, cáo buộc Mặt trận Al-Nusra giao nộp Idlib cho quân đội Syria thông qua các hành động đơn phương.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn