Thứ bảy, 24/02/2018, 09:18 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Clip tai nạn và bài học về an toàn giao thông Bảng giá điện thoại Chiến sự Syria Bảng giá xe
Những ngày trước và sau tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, nhiều người dân ở các xã An Hiệp, Phú Tân (huyện Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng) rất vui khi bước vào vụ thu hoạch khoai lùn và bán được giá cao so với năm trước, mang về cho bà con lợi nhuận cao.
Chủ doanh nghiệp (DN) chủ động tìm kiếm các đơn hàng. Công đoàn (CĐ) hỗ trợ kinh phí để người lao động (NLĐ) cải tiến sản xuất, thi đua trong lao động. NLĐ nỗ lực làm việc… Tất cả cùng kỳ vọng về một năm Mậu Tuất có nhiều khởi sắc.
CNN đưa tin, các nhà phân tích nhận định, căng thẳng khu vực biên giới giữa Trung Quốc và Ấn Độ có thể lại bùng phát, sau khi truyền thông nhà nước Trung Quốc đưa tin chi tiết về hoạt động tăng cường năng lực phòng không của nước này ở biên giới tuyến phía Tây giáp Ấn Độ.
Sau kỳ nghỉ Tết, ngành dệt may đã ra quân sản xuất đầu năm với mục tiêu quyết tâm hoàn thành mục tiêu sản xuất kinh doanh năm 2018.
Công an huyện Krông Búk (Đắk Lắk) vừa giải cứu 2 cháu nhỏ ở thôn Kty, xã Chư Kpô, huyện Krông Buk bị bố mẹ khóa cửa nhốt trong từ ngày 13/2-22/2.
Cũng như hầu hết người Kinh trên khắp cả nước, đối với đồng bào người Thổ ở Thanh Hóa thì Tết cổ truyền là Tết quan trọng nhất trong năm.
Sau đợt nghỉ Tết Nguyên đán, các hệ thống siêu thị điện máy đã lần lượt mở cửa trở lại từ ngày mùng 4 đến mùng 6 âm lịch, đồng thời tung ra hàng loạt khuyến mãi "lf xì" để hút khách.
Mảng kinh doanh vàng mã trong năm 2017 đóng góp tới 62% tổng doanh thu của Thực phẩm Yên Bái, giúp công ty này thu về hơn 168 tỷ đồng doanh thu thuần.
Qua hình thức nhận tiền để đổi hộ tiền lẻ, không mất phí, Lan Anh đã chiếm đoạt số tiền lên tới 540 triệu đồng.
(DNVN) – Theo Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia, trong dịp nghỉ Tết Nguyên đán 2018 đã có 195 người tử vong, 199 người bị thương vì tai nạn giao thông và 13 người tử vong trong số hơn 4.000 ca cấp cứu do đánh nhau.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn