Thứ bảy, 24/02/2018, 09:03 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Clip tai nạn và bài học về an toàn giao thông Bảng giá điện thoại Chiến sự Syria Bảng giá xe
Những ngày trước và sau tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, nhiều người dân ở các xã An Hiệp, Phú Tân (huyện Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng) rất vui khi bước vào vụ thu hoạch khoai lùn và bán được giá cao so với năm trước, mang về cho bà con lợi nhuận cao.
(DNVN) - Những ngày sau dịp Tết Nguyên Đán Mậu Tuất 2018, nhu cầu đi lại của người dân quay trở lại các thành phố để đi học, đi làm tăng đột biến. Vì vậy, khó tránh được việc quá tải. Nhiều nhà xe đã nhồi nhét khách lên xe tại các tỉnh, thành. Trong khi đó, giá vé tăng lên khoảng 40 - 60% so với ngày thường.
(DNVN) - Theo tiết lộ của ngư dân xã Tịnh Kỳ (TP Quảng Ngãi), trong những ngày ra khơi đầu năm Mậu Tuất 2018, mỗi tàu thu lãi từ 100-180 triệu đồng/đêm nhờ trúng đậm cá cơm.
Từ 20/2 (mùng 5 Tết), các doanh nghiệp lớn tại Bình Dương, Đồng Nai đã khởi động sản xuất nhưng nhiều công ty vẫn phải đợi công nhân ở xa trở lại nhà máy.
Nếu nhà còn thừa nhiều giò lụa, chị em có thể đem chế biến thành nhiều món ăn vừa ngon lại vừa để tránh lãng phí.
Cơ quan thanh tra tại một tỉnh ở Trung Quốc đã cảnh báo quan chức nước này hãy cẩn thận khi nhận các khoản lì xì “nhiều quá mức hợp lý” thông qua ứng dụng trên điện thoại thông minh sau khi một số quan chức đã bị mất việc vì nhận tiền mừng tuổi “khủng”.
Dù đã đến ngày người lao động trở lại làm việc sau kỳ nghỉ tết dài, nhưng nhiều gia đình tại TP.HCM lâm tình cảnh lao đao vì người giúp việc (NGV) vẫn còn… ăn Tết.
Doanh thu của các nhà hàng, trung tâm mua sắm trong tuần lễ Tết nguyên đán 2018 tăng hơn 10% so với năm ngoái.
Bánh cốm Nguyên Ninh là thứ bánh ăn hỏi ngày cưới, thay cho cánh thiếp báo hỉ. Ngày Tết, chiếc bánh cốm Nguyên Ninh góp phần tô điểm thêm cho mâm cỗ, trên bàn thờ tổ tiên.
Chủ doanh nghiệp (DN) chủ động tìm kiếm các đơn hàng. Công đoàn (CĐ) hỗ trợ kinh phí để người lao động (NLĐ) cải tiến sản xuất, thi đua trong lao động. NLĐ nỗ lực làm việc… Tất cả cùng kỳ vọng về một năm Mậu Tuất có nhiều khởi sắc.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn