Chủ nhật, 18/02/2018, 15:29 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
U23 Việt Nam lập kỳ tích khó tin Bảng giá điện thoại Chiến sự Syria Bảng giá xe
Hội đồng quản trị Tổng Công ty Hàng không Việt Nam – CTCP (UPCoM: HVN) vừa công bố phương án chi tiết về việc sử dụng khoản tiền thu được từ chào bán cổ phiếu.
Ngày 19/1, UBND TP.Cần Thơ và Tổng công ty hàng không Việt Nam (VNA) đã có buổi làm việc về dự án Trung tâm logistics hàng không tại khu vực lân cận sân bay Cần Thơ.
(DNVN) - Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV) - doanh nghiệp đang quản lý 22 sân bay của Việt Nam dự kiến sẽ bán đấu giá cổ phiếu lần đầu ra công chúng (IPO) vào ngày 10/12 tới.
Dù đối mặt với nhiều thách thức của nền kinh tế và sự cạnh tranh mạnh mẽ của thị trường hàng không trong và ngoài nước, 6 tháng đầu năm Hãng hàng không Quốc gia vẫn thu về 1.600 tỷ đồng lợi nhuận trước thuế.
Vietnam Airlines đang tiệm cận mục tiêu phát hành cổ phần lần đầu ra công chúng (IPO) công ty mẹ trong năm 2014, với việc đã cơ bản xác định xong giá trị doanh nghiệp.
Ông Phạm Viết Thanh, Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) cho biết, ngày 19/2/2014 sẽ có kết quả cuối cùng về giá trị doanh nghiệp. Việc xác định giá trị tài sản của Vietnam Airlines đang có một số khúc mắc cần giải quyết do đây là lần đầu tiên Việt Nam thực hiện cổ phần hóa doanh nghiệp hàng không.
Ngày 14/11 tới, Vietnam Airlines sẽ chào bán gần 49 triệu cổ phần lần đầu ra công chúng (IPO), tương đương 3,475% vốn điều lệ, với giá khởi điểm 22.300 đồng/ cổ phần.
Có nhiều căn cứ cho thấy sẽ không dễ có thể bán hết hàng triệu cổ phiếu của Vietnam Airlines và Vinatex trong đợt phát hành lần đầu ra công chúng sắp tới.
Phương án cổ phần hóa công ty mẹ Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) vừa được Bộ Giao thông Vận tải trình lên Thủ tướng Chính phủ hôm 23/6.
Theo nhận định của bà Hoàng Việt Phương, Giám đốc Phân tích và Tư vấn đầu tư khách hàng tổ chức, CTCK Sài Gòn (SSI), nhu cầu đi đầu tư của NĐT Nhật Bản hiện rất lớn và sẽ mở ra nhiều cơ hội cho Việt Nam trong việc thu hút mạnh mẽ hơn dòng vốn đầu tư từ Nhật Bản.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn