Thứ ba, 12/12/2017, 09:33 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Ngày nhà giáo Việt Nam 2017 Hội nghị Thủ tướng với doanh nghiệp Hội nghị APEC 2017 Bản tin Doanh nghiệp
Ngân hàng nhà nước (NHNN) Việt Nam đã và đang chỉ đạo quyết liệt NHNN chi nhánh Đồng Nai giám sát chặt chẽ hoạt động của Quỹ tín dụng nhân dân (QTDND) Thái Bình, phối hợp với cơ quan chức năng xem xét trách nhiệm những cá nhân liên quan để có các biện pháp thu hồi nợ và trả tiền gửi cho người dân.
(DNVN) - Ngày 22/11, một máy bay quân sự của Hải quân Mỹ chở theo 11 người đã bị rơi xuống Thái Bình Dương khi đang trên đường đến tàu sân bay USS Ronald Reagan.
Lãnh đạo NHNN Việt Nam tỉnh Đồng Nai xác nhận vị Giám đốc Quỹ tín dụng Thái Bình đã xuất cảnh từ tháng 4.
Dựng vỏ bọc bên ngoài là một công chức, biên chế của trường mầm non trong thời gian từ năm 2008 đến năm 2017, Thấm đã đánh trúng vào tâm lý, điểm yếu của các nạn nhân để thực hiện hành vi lừa đảo với số tiền gần 600 triệu đồng.
Hàng chục người dân gửi tiền Quỹ tín dụng đã kéo đến trụ sở để đòi tiền nhưng giám đốc đã “mất tích” với số tiền gần 50 tì.
(DNVN) - Tổng thống (TT) Mỹ Donald Trump vừa đăng tải video trên mạng xã hội Twitter tổng kết chuyến công du châu Á trong 12 ngày với nhiều hình ảnh ở Việt Nam.
(DNVN) - Chủ tịch nước Trần Đại Quang và Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in đã thảo luận về các vấn đề quan tâm chung, nhất trí sẽ nỗ lực hơn nữa để đẩy nhanh thực hiện được “mục tiêu thương mại 100 tỷ USD cho tới năm 2020”.
(DNVN) - Ngày 11/11, Tổng thống Mỹ Donald Trump và nhà lãnh đạo Nga Vladimir Putin đã có cuộc nói chuyện trong một sự kiện trong khuôn khổ Tuần lễ Cấp cao APEC.
(DNVN) - Tối nay (11/11), Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã mở tiệc tiếp đãi cấp Nhà nước Tổng thống Mỹ Donald Trump tại Trung tâm hội nghị quốc tế ở Hà Nội.
(DNVN) - Chiều nay (11/11), Tổng thống Mỹ Donald Trump đã có mặt tại Hà Nội để bắt đầu chuyến thăm cấp nhà nước Việt Nam.
Could Not Connect

Could Not Connect


Description: Could not connect to the requested server host.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn