Thứ ba, 20/02/2018, 16:22 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
U23 Việt Nam lập kỳ tích khó tin Bảng giá điện thoại Chiến sự Syria Bảng giá xe
(DNVN) - Đô đốc Harry Harris, Tư lệnh Bộ Chỉ huy Thái Bình Dương của Mỹ mới đây mạnh mẽ cảnh báo về "tham vọng toàn cầu của Trung Quốc và những nỗ lực của Bắc Kinh để "thay thế vị trí của Mỹ".
Năm 2017, doanh thu bán hàng của hãng bia Heineken đạt mức 21,6 tỷ Euro, tăng 5,3% so với năm 2016.
Thái Bình không chỉ được biết đến với những di tích lịch sử, văn hóa mà ẩm thực nơi đây cũng nổi tiếng không kém.
Sáng nay (05/02/2018), Tòa án Nhân dân TP Hà Nội đã tuyên án đối với Trịnh Xuân Thanh - nguyên Chủ tịch HĐQT Tổng CTCP Xây lắp Dầu khí (PVC) và các bị cáo khác trong vụ án Tham ô tài sản xảy ra tại CTCP Bất động sản Điện lực Dầu khí (PVP Land).
Đến quán internet ở cùng thôn gây sự và có hành vi tát Quyết, thanh niên tên Luật bị người này cùng 1 nhóm đối tượng tìm đến gây chiến, dùng dao đâm dẫn đến tử vong.
Bánh cuốn ở đây phải nói là chẳng giống với bất cứ nơi nào. Trong muôn vàn thứ tôm, người Diêm Điền chỉ chọn tôm vàng làm nhân bánh cuốn. Tôm vàng có vỏ mỏng tanh như giấy bóng, thịt nhiều lại ngọt và thơm.
(DNVN) - Phát biểu tại Đại hội Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Thái Bình khóa III vừa qua, ông Nguyễn Văn Thân - Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam nhấn mạnh, các doanh nghiệp cần phải ra nước ngoài, giao tiếp với các doanh nghiệp lớn hơn mới có thể phát triển được.
Trong lịch sử các vương triều phong kiến Trung Quốc, có một vị nữ hoàng đế để lại nhiều suy nghĩ cho bậc hậu thế, đó là Võ Hậu - Võ Tắc Thiên.
Sáng nay (18/1), ông Nguyễn Hồng Diên - Chủ tịch UBND tỉnh Thái Bình, các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, lãnh đạo HĐND, UBND, đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh và các đại diện doanh nghiệp đã tham dự Đại hội Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Thái Bình khóa III.
Giữa lúc Grab phát triển rầm rộ và các điều kiện quản lý mới đang được trình Chính phủ thì Uber tranh thủ điều thêm "tướng" để ứng phó.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn