Thứ ba, 16/01/2018, 22:11 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Dự báo thời tiết Bảng giá điện thoại Chiến sự Syria Bảng giá xe
Theo kết luận thanh tra của Thanh tra Chính phủ, một số đơn vị ký hợp đồng với giáo viên, nhân viên thừa so với nhu cầu. Có huyện thừa giáo viên, nhân viên nhưng vẫn tiếp tục ký hợp đồng với số lượng lớn.
Trộm chó không thành, trong lúc bị truy đuổi, 2 đối tượng đã khiến cho Trưởng Công an xã bị thương. Quá bức xúc vì hành vi này, nhiều người dân đã đánh 2 tên này bị thương nặng.
(DNVN) - Quần thể di tích núi An Hoạch (núi Nhồi) xưa kia thuộc thôn Nhuệ xã Đông Hưng, Đông Sơn, Thanh Hóa, nay thuộc phố Tây Sơn và Nam Sơn phường An Hoạch, thành phố Thanh Hóa. Nơi đây là một trong những điểm hẹn văn hóa và du lịch nổi tiếng của tỉnh Thanh Hóa hiện nay.
Trung tá Trần Hùng Vương - Trưởng công an huyện Như Thanh (Thanh Hóa) cho biết, cơ quan này đã khởi tố vụ án "Cố ý gây thương tích" đối với nghi can Trịnh Thị Vân (19 tuổi, trú tại Thị trấn Bến Sung, huyện Như Thanh).
Hiện hàng chục tuyến đê trọng yếu ở ven biển các tỉnh Bắc, Trung Bộ đang bị xuống cấp nghiêm trọng, nguy cơ vỡ đê trong mùa mưa bão năm nay sẽ rất lớn.
(DNVN) - Sau một năm làm việc vất vả, hầu hết người lao động đều trông chờ vào tiền thưởng Tết Nguyên đán từ doanh nghiệp chủ quản. Bên cạnh những mức thưởng “khủng” thì có những đơn vị chỉ thưởng vài trăm nghìn đồng cho nhân viên.
Chiều nay (6/1), ông Quách Văn Dinh (58 tuổi), ngụ ở Ái Thượng (Bá Thước, Thanh Hóa) đã ra đầu thú sau khi sát hại con dâu là Bùi Thị Hậu (26 tuổi).
Thêm một vụ án mạng nghiêm trọng mới xảy ra trên địa bàn xã Trung Tiến, huyện Quan Sơn (Thanh Hóa). Do xuất phát từ mâu thuẫn, trong quá trình xô xát, người vợ đã bị đâm dẫn đến tử vong, người chồng bị thương đã được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.
Về làm 49 ngày cho người chồng, giữa chị Hậu và bố chồng xảy ra mâu thuẫn. Trong lúc xô xát, chị này bị bố chồng cầm dao chém tử vong.
(DNVN) - Đã thành thông lệ, hàng năm cứ đến đợt Tết là các doanh nghiệp lại thưởng cho nhân viên như một hình thức khen thưởng cho thành tích mà họ đã cống hiến suốt 1 năm. Chính vì vậy, thưởng Tết luôn là chủ đề “nóng” được nhiều người nhắc đến trong những tháng cuối năm.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn