Thứ ba, 20/03/2018, 11:18 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Các thú chơi sang của đại gia Việt Clip tai nạn và bài học về an toàn giao thông Chiến sự Syria Bảng giá xe
Tổng số tiền đánh bạc nạp qua các cổng thanh toán khoảng 342 tỷ đồng một tháng, trong đó 97% từ thẻ viễn thông và thẻ game.
Mới đây, cô giáo Lò Thị D. (33 tuổi, giáo viên mầm non ở Thanh Hóa) đã gửi đơn đến các cơ quan chức năng đề nghị xử lý đối tượng đưa những hình ảnh "nhạy cảm" của mình kèm theo lời lẽ xúc phạm danh dự, nhân phẩm lên trên các trang mạng xã hội.
Đang trong giờ học, một học sinh lớp 1 của trường Tiểu học và Trung học cơ cở Mỹ Lộc (thuộc xã Mỹ Lộc, huyện Hậu Lộc, Thanh Hóa) bất ngờ gục trên bàn và tử vong ngay sau đó.
Đang trên đường vận chuyển 1 bánh heroin và 1 cục bột màu trắng về miền xuôi với tiền công 30 triệu đồng thì Mạnh thì bị lực lượng chức bắt giữ.
Trước hôn nhân, trai gái có thể thoải mái ngủ với nhau để chọn bạn tình trăm năm mà không bị ngăn cấm.
Trong lúc mâu thuẫn dẫn đến đánh nhau, Vũ Văn Phong (SN 1998, trú xã Cát Tân, huyện Như Xuân, Thanh Hóa) đã dùng súng tự chế bắn 7 phát về phía đối thủ khiến nạn nhân trúng đạn, bị thương nặng phải nhập viện cấp cứu.
Rạng sáng nay ngày 13/3, một trận động đất đã xảy ra ở huyện Thường Xuân (Thanh Hóa) mạnh 3.0 độ richter.
(DNVN) - Trên những đồi núi cao, những cây đào đá hàng trăm năm tuổi đã bung những sắc màu tươi thắm. Mường Lát - vùng đất biên cương của xứ Thanh đang chào đón mùa xuân mới với những hi vọng phát triển mới.
Ông Nguyễn Thanh Hóa từng có nhiều năm làm trưởng phòng thuộc Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về quản lý kinh tế và chức vụ.
Lợi dụng lúc gia đình anh Hướng sang nhà gái lại mặt, phòng cưới không đóng cửa, Khánh đã lẻn vào mở cửa tủ lấy toàn bộ số tiền mừng đám cưới và 2 chỉ vàng của cặp vợ chồng mới cưới...

Đối tác Doanhnghiepvn.vn