Thứ ba, 20/03/2018, 11:14 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Các thú chơi sang của đại gia Việt Clip tai nạn và bài học về an toàn giao thông Chiến sự Syria Bảng giá xe
Bị yêu cầu dừng xe kiểm tra, hai thanh niên trộm chó ở Đồng Tháp tăng ga bỏ chạy và chĩa súng bắn trả làm một cảnh sát bị thương.
Trộm chó không thành, trong lúc bị truy đuổi, 2 đối tượng đã khiến cho Trưởng Công an xã bị thương. Quá bức xúc vì hành vi này, nhiều người dân đã đánh 2 tên này bị thương nặng.
Sau nhiều ngày lẩn trốn, đối tượng Trương Văn Sỹ đã đến Công an huyện Yên Thành đầu thú, thừa nhận hành vi phạm tội.
Bị lực lượng chức năng truy bắt, Quyết đã dùng kích điện chống trả lực lượng chức năng hòng tẩu thoát.
Vào làng trộm chó sau đó bị phát hiện và truy đuổi, hai 'cẩu tặc' đã dùng súng bắn nhiều phát đạn khiến 2 người dân bị thương.
Thời gian gần đây, những câu chuyện liên quan đến trộm chó đang là chủ đề được nhiều người quan tâm. Từ vụ việc thanh niên 16 tuổi trộm chó bị treo cổ lên cột điện ở Bắc Giang nhìn lại, trước đó cũng đã từng có nhiều cái kết thương tâm dành cho những "cẩu tặc.
Phát hiện hai nam thanh niên đang có hành vi trộm chó, nhiều người dân đã nhanh chóng hô hoán, bắt lại sau đó treo lên cột điện.
Theo một số người hàng xóm, nghi can trộm chó bị đánh chết là người hiền lành, hay giúp đỡ người khác nhưng chỉ vì một lần lầm lỡ bị trả giá cả tính mạng.
Theo điều tra của lực lượng chức năng, hai đối tượng trộm chó ở Phú Xuyên, Hà Nội chưa từng vi phạm pháp luật, không phải là đối tượng nghiện ngập phải theo dõi và họ cũng là người có gia đình bình thường.
Công an huyện Phú Xuyên đã khởi tố vụ án giết người và chuyển hồ sơ cho Phòng cảnh sát hình sự thụ lý điều tra việc người dân địa phương đâm chết nghi can trộm chó trưa ngày 12/10.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn