Thứ bảy, 17/03/2018, 21:27 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Tin vắn Clip tai nạn và bài học về an toàn giao thông Bảng giá điện thoại Chiến sự Syria
Hiện hàng chục tuyến đê trọng yếu ở ven biển các tỉnh Bắc, Trung Bộ đang bị xuống cấp nghiêm trọng, nguy cơ vỡ đê trong mùa mưa bão năm nay sẽ rất lớn.
Các tinh trùng bò sẽ mang theo thuốc trị ung thư cổ tử cung, mặc áo giáp sắt, trở thành chiến binh cảm tử tiến thẳng vào khối u.
(DNVN) - Dù bão số 16 đã suy yếu thành áp thấp nhiệt đới, nhưng sức gió gần tâm vẫn mạnh cấp 7 (60km/h), giật cấp 9. Do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới, các tỉnh Nam Trung Bộ và Trung Trung Bộ có mưa to và có khả năng kéo dài 2-3 ngày.
Nghệ thuật Bài chòi là di sản thứ 10 của Việt Nam được công nhận và vinh danh là Di sản văn hóa đại diện của nhân loại.
Chiều và đêm nay, không khí lạnh tăng cường sẽ ảnh hưởng đến các tỉnh miền Bắc nước ta. Hà Nội sẽ rét trở lại, thấp nhất xuống còn 14 độ.
Không khí lạnh tăng cường đã ảnh hưởng đến hầu hết Bắc bộ, Bắc Trung bộ và một số nơi ở Trung Trung bộ.
Theo Phó tổng giám đốc Trung tâm Khí tượng Thủy văn quốc gia, trường hợp xấu là bão đạt cực đại cấp 8-9 khi đổ bộ vào đất liền các tỉnh Nam Trung Bộ trưa 19/11.
(DNVN) - Cơn bão số 14 (tên quốc tế Kirogi) đang di chuyển nhanh về phía các tỉnh Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận ở Nam Trung Bộ với sức gió giật cấp 11.
Cơn bão số 12 có tên Damrey được coi là cơn bão lịch sử khi đổ bộ vào các tỉnh Nam Trung Bộ. Đã có ít nhất 20 người chết và 17 người mất tích sau cơn bão này.
(DNVN) - Do ảnh hưởng bởi 2 cơn áp thấp nhiệt đới trên biển Đông và áp thấp nhiệt đới gần bờ nên đã gây mưa lớn kéo dài từ Bình Định và Phú Yên. Chính quyền địa phương đã phải sơ tán gần 2.000 người dân đến vùng cao để đảm bảo an toàn.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn