Thứ sáu, 20/04/2018, 19:28 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Các thú chơi sang của đại gia Việt Clip tai nạn và bài học về an toàn giao thông Chiến sự Syria Bảng giá xe
Dù thông qua hàng loạt kế hoạch tăng vốn, với vốn điều lệ dự kiến đạt gần 28,000 tỷ đồng vào cuối năm nay, Ban lãnh đạo Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank, HOSE: VPB) kỳ vọng tỷ lệ cổ tức và cổ phiếu thưởng trong năm nay vẫn đạt trên 60%.
Ông Nguyễn Đức Vinh, Tổng giám đốc VPBank, cho biết mục tiêu lợi nhuận năm 2018 của ngân hàng là 10.800 tỷ và sẽ có hơn 50% đến từ ngân hàng, gần 50% từ công ty tài chính.
FE Credit đang đóng góp lớn nhất trong tổng thu nhập và tăng trưởng của VPBank. Tuy nhiên, trong tương lai, mảng Retail Banking hướng tới các khách hàng có thu nhập khá mới là mảng kinh doanh lớn nhất của VPBank.
Ban lãnh đạo VPBank cho biết sẽ tiếp tục đẩy mạnh đầu tư cho mảng Ngân hàng số, hướng đến 600.000 người sử dụng, gấp 15 lần con số 40.000 cách đây 3 năm. Đồng thời, nhà băng này cũng hé lộ về kế hoạch bán cổ phần của "gà đẻ trứng vàng" FE Credit.
Ngân hàng nào miễn phí chuyển tiền nội mạng, ngân hàng nào phí rút tiền ở ATM thấp nhất, phí chuyển tiền liên ngân hàng ở đâu rẻ nhất... đang là những câu hỏi được bàn tán nhiều nhất gần đây.
Theo khảo sát, nhóm các ngân hàng TMCP tư nhân hiện trả lãi nhỉnh hơn so với 4 ngân hàng có vốn chi phối của Nhà nước.
Dù bác tư cách đại biểu Quốc hội khóa 14 vì có quốc tịch Malta và có tài khoản nước ngoài, nhưng “bóng hồng” tuổi Canh Tuất Nguyễn Thị Nguyệt Hường vẫn được kính nể với vai trò như một bà đỡ cho các khu công nghiệp ở miền Bắc cũng như là một chuyên gia về thu hút đầu tư nước ngoài.
Từ hôm nay (15/1), BIDV sẽ điều chỉnh giảm 0,5%/năm lãi suất cho vay ngắn hạn bằng đồng Việt Nam xuống mức tối đa 6%/năm.
(DNVN) - Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) vừa thông báo sẽ giảm lãi suất cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) hoạt động tốt trong các lĩnh vực được Chính phủ ưu tiên, góp phần thúc đẩy sự phát triển của các doanh nghiệp SME nói riêng và tăng trưởng của nền kinh tế nói chung trong năm 2018.
Sáng nay, 980 triệu cổ phiếu của HDBank đã lên sàn giao dịch chứng khoán TP HCM với mức giá khởi điểm 33.000 đồng một cổ phiếu.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn